Mới đây, một loại nước tẩy rửa , an toàn với người sử dụng có tên Xwash đã được giới thiệu và ra mắt thị trường thị trường Việt Nam.

Xwash For Car được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ Ion kiềm của các nhà khoa học Nhật Bản. Công nghệ này được coi là một trong những sáng chế vĩ đại nhất của các nhà khoa học Nhật Bản những năm cuối thế kỷ XX.
Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Citechi Group là đơn vị nghiên cứu và sản xuất trực tiếp ra dòng sản phẩm nước tẩy rửa an toàn dựa trên công nghệ điện phân nước tinh khiết.

XWASH FOR CAR LÀ GÌ?

Xwash For Car là bộ sản phẩm vệ sinh nội thất ôtô, được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ ion kiềm từ Nhật Bản, do Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ Citechi Group nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.

Đây là một chất tẩy rửa tuyệt vời: Nước ion kiềm có độ PH 12,5. Các vết bẩn, kể cả vết dầu cứng đầu, các vết hoen rỉ do bị oxi hóa cũng bị phân hủy và rửa sạch với sức mạnh mạnh mẽ. Sản phẩm đã được thử nghiệm bởi Hiệp hội vệ sinh thực phẩm Nhật Bản.

ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM

  • 100% công nghệ ion kiềm Nhật Bản
  • Không màu,không mùi,không hóa chất
  • Tẩy rửa nội thất ô tô : Ghế ngồi,Vô lăng,Taplo,Kính trước,Điều hòa không khí,Màn hình điện tử,Nút điều khiển.
  • Diệt vi khuẩn gây mùi,gây hại trong xe.
  • Khử mùi khó chịu trong xe,đưa không khí trở về không khí nguyên dạng trong lành.
  • Không tạo bọt,không cần lau lại bằng nước,nhanh khô.
  • Đặc biệt an toàn với các thiết bị,da tay,không ăn mòn như dung dịch hóa chất.
XWASH FOR CAR

Cuối cùng, sản phẩm được yêu thích vì không cần phải lau đến hai lần và dễ dàng rửa sạch. Sản phẩm khi tiếp xúc với oxy trong không khí giúp làm giảm độ pH và trở về nước. Đó là lý do mà bạn không cần phải lau hai lần hoặc rửa sạch.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM XWASH FOR CAR?

Hiệu quả khử trùng cao

Ai cũng biết không gian bên trong ô tô là môi trường có chứa nhiều vi khuẩn. Chúng ta nguyên nhân gây mùi hôi, cũng có thể là “thủ phạm” gây bệnh cho con người.
Vì thế, xịt Xwash For Car với ion kiềm Nhật Bản sẽ giúp bạn khử trùng ô tô một cách hiệu quả nhất có thể.

Ở nồng độ ion hydro (pH 12,5 hoặc cao hơn) của nước ion siêu kiềm này làm cho các loại vi sinh vật không thể phát triển. Khi xịt, vi khuẩn sẽ bị ngộ độc và chết nhanh chóng chỉ trong thời gian 30 giây. Vì thế, dùng sản phẩm này là cách đơn giản nhất để giữ cho môi trường trong ô tô được thơm và sạch mọi lúc, mọi nơi.

An toàn tối đa với người dùng và nội thất 

Nước ion siêu kiềm trong sản phẩm Xwash For Car hoàn toàn không màu, không mùi và không gây ra hiện tượng kích ứng. Sản phẩm chỉ chứa một lượng chất điện giải vô cơ và nước.

Đó là lý do mà 99% sản phẩm là nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, nước xịt hoàn toàn không tạo bọt, giúp bảo vệ nội thất trong xe, đặc biệt là đồ da, đồ điện tử cao cấp không bị hư hỏng.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tiêu diệt các loại khuẩn, và mùi thức ăn khó chịu. Từ đó giúp “thanh lọc” bầu không khí, giúp ô tô của bạn luôn dễ chịu, thoáng sạch.

XWASH FOR CAR hiện được nhà sản xuất phân phối tại việt Nam với giá chính hãng là 449.000 đồng/ chai

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có một số địa chỉ cung cấp XWASH FOR CAR hàng giả, hàng kém chất lượng. vì vậy để chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên mua tại website chính thức tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.