Ứng dụng du lịch trực tuyến Vntrip.vn, với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm toàn diện và dễ chịu nhất với mức giá tiết kiệm nhất, tất cả trên 1 cú nhấp chuột: Vntrip.vn

Làm sao để trước mỗi chuyến đi, bạn không cần phải ngồi hàng giờ để tìm kiếm thông tin, gọi điện từng phòng vé, từng khách sạn để so sánh, thủ tục lôi thôi, thời gian chờ đợi mệt mỏi?

Giới thiệu về Vntrip

Vntrip.vn là hệ thống đặt Khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, cam kết giá rẻ nhất, giao diện dễ sử dụng, và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 24/7.

Vntrip.vn được sáng lập bởi doanh nhân Lê Đắc Lâm cùng đội ngũ cộng sự. Tháng 7/2016 Vntrip.vn nhận được khoản đầu tư 3 triệu USD từ nhà đầu tư thiên thần của Alibaba. Chỉ 1 năm sau đó, Vntrip.vn lại tiếp tục nhận được 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư nước ngoài.

Tháng 8/2018, Vntrip.vn vinh dự được nhà đầu tư danh tiếng đến từ Thụy Sỹ IHAG Holding định giá 45 triệu USD, trở thành một trong những startup giá trị nhất Việt Nam.

Tháng 9/2018, Vntrip.vn chính thức sáp nhập Atadi.vn – đơn vị hàng đầu về cung cấp vé máy bay giá rẻ. Sự hợp nhất này đã bổ trợ hoàn hảo về dịch vụ và mức giá cho cả 2 thương hiệu. Hướng tới xây dựng dịch vụ du lịch toàn diện cho khách hàng, tạo nên một thương hiệu Du lịch trực tuyến đích thực của người Việt, dành cho người Việt.

Thương hiệu Vntrip.vn hiện cũng là đối tác của Tổng cục Du lịch Việt Nam, thực hiện công tác quốc gia quảng bá Du lịch Việt Nam. Điển hình là hai chương trình “Super Selfie” – chụp ảnh tự sướng toàn cảnh lớn nhất Châu Á và “#WHYVIETNAM” tận dụng sức mạnh của mạng xã hội và hoạt động tiếp thị trực tuyến để lan tỏa hình ảnh đẹp nhất về Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

xem-them-do-mua-vn

Điểm nổi bật của ứng dụng Vntrip

Vntrip.vn đặt khách sạn rẻ hơn giá rẻ nhất

Bất cứ khi nào bạn tìm được đơn vị khác cung cấp cùng loại phòng, ở cùng khách sạn, cùng thời điểm với mức giá thấp hơn, Vntrip.vn sẵn lòng bán với giá rẻ hơn rẻ nhất.

Có hơn 11.000 khách sạn trong nước và hơn 1 triệu khách sạn quốc tế luôn luôn cập nhật giá tốt nhất trên Vntrip.vn. Bạn không cần phải chờ đợi báo giá, thiếu minh bạch và mất nhiều thời gian như các dịch vụ khác.

Thanh toán bảo mật, an toàn

Bạn không có thẻ tín dụng hay lo lắng khi sử dụng các kênh thanh toán online? Không sao, vì Vntrip.vn linh hoạt với tất cả các hình thức thanh toán.

Bạn có thể dùng: Thẻ nội địa, Thẻ quốc tế, Chuyển khoản, hay thông qua các cổng và ví thanh toán uy tín như: ZaloPay, AirPay, VnPay, Momo… Đảm bảo linh hoạt, không nhất thiết phải sử dụng thẻ tín dụng, bảo mật thông tin cá nhân, tránh cho khách hàng khỏi nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng.

Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Chuyến đi hay đơn đặt phòng của bạn gặp vấn đề vào lúc 2h sáng? Vntrip.vn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí giúp bạn giải quyết vấn đề thông qua tổng đài 0963 266 688. Vì khách quên thân – toàn tâm phục vụ!

Vntrip.vn chân thực với ẢNH KHÁCH SẠN 360°

Lo ngại vì thực tế “không như là ảnh mạng”? Lần đầu tiên và duy nhất trên thế giới, Vntrip.vn giúp bạn trải nghiệm khách sạn theo cách chân thực nhất với công nghệ ảnh 360°, giúp bạn an tâm hơn khi đặt phòng.

Các điểm đến trong và ngoài nước phổ biến

  • Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang…
  • Băng Cốc, Singapore, Seoul

do-mua-vn