Bạn đang băn không biết có nên lựa chọn tour du lịch tại công ty du lịch Vietravel hay không? Bạn đang không biết những đánh giá của cộng động về công ty này có tốt hay không? 

Viettravel đem đến cho bạn sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng cho khách sau mỗi chuyến đi.

do-mua-vn
Viettravel nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp

Giới thiệu về Viettravel

Vietravel không còn là một cái tên xa lạ trong ngành du lịch Việt, được coi là “bậc lão làng” trong lĩnh vực này. Trong những năm gần đây, Vietravel luôn dẫn đầu trong top 10 công ty du lịch uy tín trong 3 năm liền: 2017, 2018, 2019. Và hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá mới trong năm 2020.

Công ty Vietravel có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước và ngoài nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ nhận đặt tour du lịch, Vietravel còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: du học, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cũng không phải tự nhiên mà công ty du lịch Vietravel luôn là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vietravel luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo, lấy khách hàng là trung tâm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không những thế, mức giá tour tại Vietravel vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn sẽ cung cấp đến du khách những chuyến đi hoàn hảo nhất.

Travel.com.vn là Website thương mại điện tử số 1 trong ngành Du lịch Việt Nam của Vietravel luôn đáp ứng được mọi nhu cầu du lịch trong và ngoài nước của khách hàng.

Các chương trình

  • Tour trong nước
  • Tour nước ngoài
  • Combo du lịch giá tốt
  • Du lịch tự chọn
  • Tìm kiếm booking
  • Ưu đãi dành cho hội viên thân thiết

Điểm nổi bật của travel.com.vn

do-mua-vn
travel.com.vn là trang thương mại điện tử của Viettravel

Đa dạng các dòng tour đáp ứng như cầu của từng khách hàng:

  • Cao cấp
  • Tiêu chuẩn
  • Tiết kiệm
  • Giá tốt

Vì sao chọn travel.com.vn???

Mạng bán tour

Đầu tiên tại Việt Nam
Ứng dụng công nghệ mới nhất

Thanh toán

An toàn và linh hoạt
Liên kết với các tổ chức tài chính

Gía cả

Luôn có mức giá tốt nhất
Bảo đảm giá tốt

Sản phẩm

Đa dạng, chất lượng
Đạt chất lượng tốt nhất

Đặt tour

Dễ dàng và nhanh chóng
Đặt tour chỉ với 3 bước

Hỗ trợ

Từ 08h00 – 22h00
Hotline và hỗ trợ trực tuyến

Hãy cùng Viettravel du lịch an toàn khắp nơi nhé!!!

do-mua-vn