Du lịch là một trong những trải nghiệm thư giãn, tìm kiếm những vùng đất mới, hành trình mới đi tiềm những văn hóa ẩm thực và làm quen với những con người mới. Chính vì thế, có một số người muốn chuyến du lịch của mình trở nên đáng nhớ hơn, có thể là những trải nghiệm như leo núi, chinh phục một ngọn núi nào đó. Vietmountain Travel xây dựng và phát triển những tour du lịch mới giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm mới về cuộc sống

Giới thiệu về Vietmountain Travel

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ, năng động, luôn tìm tòi những xu hướng du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm lý thú trong mỗi chuyến đi.

“Tiên phong” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Vietmountain travel. Đó cũng là lí do tại sao Vietmountain travel chọn hình ảnh núi đồi, ruộng bậc thang và chiếc khèn làm logo biểu trưng cho nhiệt huyết của mình.

Ngoài ra Vietmountain travel còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn – đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam. Với mong muốn mang về lợi nhuận cho công ty, thu nhập cho nhân viên và góp phần xây dựng cộng đồng các dân tộc.

Lợi ích Vietmoutain Travel mang lại 

Đam mê du lịch

Du lịch là đam mê bất tận của hầu hết mọi người. … Một quán bạn hay lui tới từ khi còn bé … của bạn thường cũng rất tuyệt vời, và chúng luôn để lại những câu chuyện đáng nhớ mà bạn có thể kể lại hàng tháng sau đó.

Điểm đến đa dạng

Với những điểm đến mới lạ hấp dẫn, những lễ hội độc đáo, đa sắc màu cùng những món ăn ẩm thực phong phú sẽ là điểm dừng chân thú vị trong hành trình khám phá những miền đất mới của các bạn khi đồng hành cùng chúng tôi.

Giá tour tốt nhất

Đừng lo lắng nếu vào một thời điểm nào đó tài chính của bạn không dư dả lắm thì chúng tôi luôn có những tour giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm du lịch giá rẻ thỏa khao khát để vi vu.

Cảnh đẹp tuyệt vời

Hãy tự hào về cảnh đẹp nước Việt, hãy đi du lịch Việt Nam ít nhất một lần trong đời trước khi bắt đầu một hành trình vươn ra thế giới! Còn với bạn bè quốc tế, Việt Nam là một đất nước nếu như không ghé thăm sẽ thực sự rất đáng tiếc!

Chất lượng cam kết

  • Hướng dẫn viên am hiểu, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.
  • Luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng trong các chương trình tour.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Luôn coi trọng những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để thay đổi và nâng cao chất lượng phục vụ.

Các chương trình tour nổi bật của Vietmoutain Travel

Tour Nội Địa:

Tour Hà Nội – Mù Cang Chải – Sapa mùa lúa chín

Tour kích cầu Hà Nội – Yên Minh – Đồng Văn

Tour Hà Nội – Bái Đính – Tràng An

Tour Quốc Tế

Hà Nội – London – Manchester – Scotland

Tour Hà Nội – Siem Riep – Phnom Penh

Tour Chiang Mai – Bông hồng phương bắc

Tour Linh Hoạt (Free and Easy)

Combo Free and Easy tại Ks Beautiful Sapa

Combo Free and Easy tại Opal house Sapa

Combo tại Citadines Bayfront Nha Trang