Xã hội hiện đại hiện nay, nam giới thành đạt thì mỗi việc kiếm tiền thôi là chưa đủ. Ngoài việc tài chính ra thì bản lĩnh phòng the cũng là điều rất quan trọng, giúp cuộc sống chăn gối vợ chồng luôn nồng ấm. Velvet Power 1 Hour là sản phẩm có hiệu quả chính trong việc giúp bổ thận tráng dương, .

Velvet Power 1 Hour là gì

Velvet Power là một sản phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý và ham muốn cho cánh mày râu, cải thiện khả năng ân ái, kéo dài thời gian quan hệ. Từ đó giúp phái mạnh làm chủ được chốn phòng the.
Velvet Power được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm và Thương mại Phương Đông
Thành phần chính và hàm lượng của Velvet Power:

  • Dâm dương hoắc
  • Cây mật nhân
  • Nhung hươu
  • Tiểu hồi hương

Ngoài ra Velvet Power còn có các tá dược và phụ liệu khác vừa đủ vừa đủ 1 viên
Velvet Power có dạng bào chế là viên nang và đóng gói dưới dạng hộp, mỗi lọ có 60 viên.
Ngoài ra, nhà sản xuất còn cho ra mắt sản phẩm Velvet Power 1h, hiệu quả nhanh chóng hơn, mạnh mẽ hơn và bền bỉ hơn. Mỗi hộp có 2 vỉ, mỗi vỉ 8 viên.

Velvet Power 1 Hour là sản phẩm có hiệu quả chính trong việc giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Giúp kéo dài thời gian yêu để cuộc yêu sẽ thực sự trọn vẹn và thỏa mãn và được rất nhiều các đấng mày râu quan tâm và chờ đón.

Velvet Power 1 Hour có tốt không?

Vấn đề suy giảm sinh lý đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cánh mày râu. Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chăn gối của các cặp tình nhân. Nhiều người còn e ngại căn bệnh này, không dám đi thăm khám  và chữa trị.

Hiện nay có nhiều nguồn gốc thiên nhiên được đánh giá có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ nâng cao khả năng sinh lý cho nam giới, điển hình là Velvet Power, sản phẩm đã được mọi người tin dùng, kiếm chứng và phản hồi rất tích cực do hiệu quả mà nó đem lại.
Velvet Power 1 hour được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trong tự nhiên nên rất lành tính và cũng ít khi xảy ra các tác dụng không mong muốn hay gây khó chịu cho người sử dụng.

Velvet Power 1 Hour giá bao nhiêu?

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
SUNG SỨC ĐẾN PHÚT CUỐI CUỘC YÊU HIỆU QUẢ TRONG VÒNG 1H

890.000/ 02 Hộp