0911336885

Vay tiền online Tamo – Giải pháp tài chính hoàn hảo nhất dành cho bạn

Bạn đang cần một khoản tiền gấp nhưng chưa biết nên vay ở đâu. Dịch vụ cho vay tiền nhanh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hiện nay có hàng trăm dịch vụ cho vay tiền online nên hãy tìm đến cách dịch vụ cho vay uy tín như vay tiền online Tamo hoặc một số dịch vụ vay tiền online mà DÔ MUA đã giới thiệu.

Tamo là công ty gì?

Tamo là ứng dụng vay tiền online, cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến cho khách hàng 24/7. Không giống như các ứng dụng vay tiền khác là đơn vị trung gian thì Tamo là đơn vị trực tiếp cho vay tiền và dưới sự quản lý thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS có nguồn vốn giải ngân từ đối tác CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Tamo chuyên cung cấp các khoản vay vừa và nhỏ từ 1 triệu đến 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 12% – 20%/năm, với kỳ hạn vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa 180 ngày. Thủ tục đăng ký vay đơn giản, không cần gặp mặt, không cần phải ký hớp đồng hoặc chứng minh thu nhập mà chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone tải ứng dụng Tamo và thực hiện đăng ký trực tuyến.

Ngoài ra Tamo còn là đối tác đáng tin cậy của các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, Viettel Post…

Với cách thức đăng ký khoản vay nhanh chóng, đơn giản, bạch mạng lại sự yên tâm cho khách hàng.

Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền online Tamo là gì?

Ưu điểm

Tamo là app vay tiền ứng dụng công nghệ Fintech, tiến hành thẩm định và giải ngân tự động hồ sơ vay của khách hàng trong vòng 5 phút mà không cần gặp mặt. Tamo hỗ trợ khách hàng giải ngân trực tiếp vào thẻ ATM qua nhiều hình thức thanh toán như: chuyển khoản qua Internet banking, ví điện tử hoặc hệ thống các kênh thu hộ liên kết với Tamo như Viettel Post. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng, những lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vay tiền tại Tamo phải kể đến:

 • Hồ sơ duyệt vay 100% online không cần gặp mặt, nhanh chóng chỉ mất từ 10 – 30 phút.
 • Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.
 • Hạn mức vay cao tối đa 15 triệu đồng ( so với các website khác chỉ hỗ trợ vay tối đa 10 triệu đồng).
 • Khách hàng chỉ cần CMND / thẻ căn cước công dân để đăng ký vay tại Tamo.
 • Lãi suất cạnh tranh so với các ứng dụng vay khác trên thị trường hiện nay.
 • Đăng ký vay nhanh dễ dàng, chỉ trong vòng 5 phút nhận kết quả phê duyệt.
 • Hệ thống chi nhánh tiếp nhận thanh toán Viettel post phủ sóng rộng khắp toàn quốc cho phép khách hàng thanh toán khoản vay nhanh gọn và dễ dàng hơn.

Nhược điểm khi vay tiền Tamo

 • Lãi suất cao cũng là vấn đề mà khách hàng đang lưu tâm.
 • Kỳ hạn không dài như vay tại ngân hàng, Tamo chỉ hỗ trợ trong vòng 3 – 6 tháng.
 • Hạn mức vay chỉ phù hợp cho chi tiêu cá nhân.

Quy trình vay tiền online tại Tamo

Khách vay có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online tại Tamo theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của app vay tiền online Tamo.
 • Bước 2: Chọn tiền cần vay, phía dưới sẽ hiển thị rõ ngày phải thanh toán đầu tiên, số tiền gốc và tổng dư nợ cuối.
 • Bước 3: Kê khai đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, đặc biệt là số điện thoại để nhân viên tư vấn gọi xác nhận.
 • Bước 4: Chờ kiểm duyệt và giải ngân.

Trên đây là những thông tin về Tamo và cách vay tiền, thanh toán chi tiết tại Tamo. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm được những thông tin cần thiết và thực hiện khoản vay của mình một cách thành công và nhanh chóng nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với DÔ MUA – chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc của bạn về vấn đề vay tiền online tại Tamo nhé.