0911336885

Vay tiền online Easy Credit có tốt như lời đồn?

Vay tiền online đang dần trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ số khi mọi người dễ dàng tiếp cận đến các nguồn tín dụng uy tín. Easy Credit ra đời với sứ mệnh mang đến một dịch vụ vay tiền online nhanh chóng với hệ thống duyệt hồ sơ tự động trong 24h. Vậy ứng dụng vay tiền này có tốt như lời đồn? Cùng Shop.domua.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Easy Credit có ưu điểm gì vượt trội?

Điểm tựa tài chính đáng tin cậy

Easy Credit luôn tạo điều kiện, tập trung vào giải pháp cho vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng dễ dàng, hiệu quả nhất . Không chỉ mang lại cho khách hàng những ưu đãi về lãi suất (lãi suất từ 1.25% đến 6.08%/tháng tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng) và còn giúp cho khách hàng nhận tiền nhanh chóng, bằng cách duyệt khoản vay giải ngân tự động trong 24h.

Hiệu quả từ sự khác biệt

Với tiêu chí mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Easy Credit đã áp dụng hệ thống vận hành tự động hóa hoàn toàn, kết hợp với dịch vụ khách hàng hoàn hảo để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng .

Easy Credit hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Từ lúc đăng ký khoản vay đến lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h.

Chỉ cần cung cấp 2 loại giấy tờ tùy thân là đã có thể nhận được khoản vay phù hợp giúp quá trình đăng ký trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với hệ thống vận hành tự động hóa Easy Credit giúp khách hàng nắm bắt được lãi xuất của mình theo từng khoản vay và thời gian trả theo từng tháng. Tạo được lòng tin và sự minh bạch về lãi suất cho khách hàng.

Mức vay hấp dẫn

Với tiềm lực tài chính sẵn có của Công ty Tài chính CP Điện lực (EVN Finance). Thì mức vay tại Easy Credit có thể lên đến 90 triệu đồng. Và thời gian vay rất thoải mái cho các bạn muốn vay dài hạn thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng .

Khu vực hỗ trợ vay rộng khắp và phù hợp cho nhiều độ tuổi

  • Với tầm nhìn chiến lược và sự nỗ lực Easy Credit đã mở rộng và phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: từ 23 – 55 tuổi.

Hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền online tại Easy Credit

Với hệ thống thông tin và dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiện đại, mọi hoạt động vay tiền đều diễn ra online và rất nhanh chóng khi bạn đăng ký vay tiền tại Easy Credit. Để thực hiện vay tiền online tạu đây khách hàng cần làm theo các bước:

  • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký trên website của Easy Credit.
  • Bước 2: Nhập các thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, thu nhập hàng tháng, số điện thoại, địa chỉ đang sống.
  • Bước 3: Nhập tính toán khoản vay:
  • Cung cấp giấy tờ và thông tin công việc hiện tại của bạn.
  • Nhập khoản vay và thời hạn vay.
  • Bước 4: Chọn đồng ý “Đăng Ký Vay”.

Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký vay tiền Easy Credit qua các đối tác của Easy Credit như: Vay tiền Easy Credit qua ViettelPay, Payoo, Momo,…

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, nghĩa là bạn đồng ý cho phép Easy Credit và các đối tác của Easy Credit quản lý, lưu trữ và sử dụng thông tin mà bạn đã cung cấp nhằm mục đích thẩm định khoản vay, tiếp thị và nghiên cứu thị trường.

Vì sao chọn vay tiền online tại Easy Credit?

Thủ tục nhanh gọn và dễ dàng

Đăng ký nhanh gọn, xét duyệt tự động đơn giàn. Hỗ trợ tài chính nhanh trong 24h với khoản vay từ 10 triệu đến 90 triệu với thời gian hoàn trả từ 6 đến 60 tháng (tùy theo nghề nghiệp và hồ sơ cung cấp của từng cá nhân).

Hồ sơ đơn giản

Chỉ cần CMND/Thẻ CCCD và 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân, bạn có thể đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình tại Easy Credit.

Lãi suất thấp và minh bạch khoản phí

Minh bạch trong khoản phí, cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng với lãi suất hợp lý nhất so với thị trường tín dụng hiện nay. Giúp bạn giảm áp lực nỗi lo về tài chính của mình.

Nếu đang cần tìm một dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh gọn với lãi suất thấp thì có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Mặc dù số tiền vay tối đa không lớn nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu của khá nhiều người. Không cần thế chấp tài, không cần chứng minh thu nhập nên Easy Credit có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy liên hệ cho shop.domua.vn để được giải đáp kịp thời nhé.