Thương hiệu nổi tiếng Samsung Leave a comment

Samsung là một trong những “ông hoàng” công nghệ của châu Á và thế giới. Những năm gần đây, thương hiệu này phát triển mạnh mẽ với nhiều mảng khác nhau, mà đơn cử là smartphone. Nó đã nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng trên thế giới với chất lượng luôn ở mức tuyệt vời của mình trong mỗi một sản phẩm khác nhau.

Trong bài viết dưới đây, domua.vn sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về thương hiệu Samsung cũng như các chính sách khuyến mãi tuyệt vời để khách hàng có thể kịp cập nhật cho mình một cách chính xác nhất.

Thương hiệu nổi tiếng Samsung
                                                                                Thương hiệu nổi tiếng Samsung

Lịch sử ra đời của thương hiệu Samsung

Theo Wikipedia, Samsung được sáng lập bởi Lee Byung-chul vào năm 1938. Ban đầu, đây cũng chỉ một công ty buôn bán nhỏ. Nhưng chỉ ba thập kỷ sau đó, tập đoàn Samsung đa dạng hóa các ngành nghề bao bồm chế biến thực phẩm, dệt may, bảo hiểm, chứng khoán và bán lẻ.

Vào cuối thập kỷ 60, Samsung bắt đầu tham gia vào lĩnh vực công nghiệp điện tử. Đến khoảng giữa thập kỷ 70 thì thương hiệu này đến với xây dựng và công nghiệp đóng tàu. Sau khi Lee Byung-chul mất năm 1987, Samsung tách ra thành 4 tập đoàn: tập đoàn Samsung, Shinsegae, CJ, Hansol. Cho đến từ thập kỷ 90, Samsung mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu và tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện thoại di động cũng như chất bán dẫn. Đây là những mảng đóng góp chủ yếu vào doanh thu của tập đoàn.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng cuộc “đại cách mạng” trong chính sách quản lý của Chủ tịch đời thứ hai là Lee Kun Hee (con trai Chủ tịch Lee-Byung-chul), Samsung đã có một cú bứt phá mạnh mẽ để trở thành thương hiệu số một Hàn Quốc và vươn tầm ra thị trường quốc tế, đóng góp gần 15% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của “xứ Kim chi”, với doanh thu 265 tỷ USD và 425,000 nhân viên (năm 2012). 

Thương hiệu Samsung của hiện tại

Hiện tại, thương hiệu Samsung đang vô cùng thành công trên thị trường châu Á và cả thế giới. Công ty chiếm ưu thế trong kinh doanh TV, máy giặt và đặc biệt được biết đến rộng rãi với các sản phẩm điện thoại thông minh. Và nó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu như Walt Disney hay Toyota Motor.

Đối với một số khách hàng, thương hiệu điện thoại di động của Samsung chưa so được với ông lớn Apple. Tuy nhiên, Samsung vẫn đạt được thành công rất riêng khi được coi là đối thủ đáng gờm nhất của Apple. Và có lẽ, thương hiệu Samsung là công ty duy nhất trên thế giới (ngoài Apple) có khả năng thu hút khách hàng xếp hàng dài khi một sản phẩm mới được ra mắt. Đơn cử như việc vừa ra mở bán Samsung Galaxy Note 5 đợt đầu tiên tại Việt Nam mới đây.

Samsung và các khuyến mãi cực sốc tháng 6

Hiện tại, Samsung đã chào hè bằng các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng. Những “concept” đa dạng này hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho chúng ta.

Dưới đây là một số chương trình mà thương hiệu Samsung tung ra thị trường trong tháng 6 này mà bạn có thể tham khảo ngay kẻo lỡ.

Giảm giá một nửa với các sản phẩm mua sắm

 • Tặng bạn Ưu Đãi tới 𝟱𝟬% chỉ đến 𝟭𝟯.𝟬𝟲.𝟮𝟬𝟮𝟭
 • Hỗ trợ 𝗧𝗿𝗮̉ 𝗚𝗼́𝗽 𝟬% + 𝗙𝗿𝗲𝗲𝘀𝗵𝗶𝗽 toàn quốc
 • Nhanh tay chớp deal cực khủng sắm siêu phẩm Samsung!

Galaxy Note20 Series

Galaxy Note20 Series
                                                                                Galaxy Note20 Series
 • Giảm đến 12.5TR + Trả góp 0% + Freeship
 • Áp dụng đến 13.06.2021

[GIÁ HOT] Galaxy Buds Live|Buds+ chỉ từ 1,49TR

 • Hỗ trợ đồng thời Freeship toàn quốc, chỉ đến 13.06.2021
 • Đừng lỡ cơ hội tốt nhất sắm tai nghe chất!

[GIẢM XỊN] Đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 Bluetooth

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 Bluetooth
                                                                  Đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 Bluetooth
 • Phiên bản 41mm | 45mm giá chỉ từ 𝟲.𝟰𝟵𝗧𝗥 + Freeship toàn quốc
 • Độc quyền đến 𝟭𝟯.𝟬𝟲.𝟮𝟬𝟮𝟭
 • Nhanh tay chớp ngay cơ hội hiếm có!

[MUA 1 ĐƯỢC 3] với Siêu Ưu Đãi Galaxy Buds Pro

 • Giảm 1TR + Combo 2 ốp lưng Angmond & Marvel
 • Hỗ trợ đồng thời Freeship toàn quốc, chỉ đến 13.06.2021
 • Đừng lỡ cơ hội tốt nhất sắm tai nghe chất!

Nên mua sản phẩm của Samsung ở đâu?

Hiện tại, bạn sẽ tận dụng ngay những chính sách khuyến mãi tuyệt vời của thương hiệu Samsung và lựa chọn sản phẩm mình muốn. Khách hàng có thể click ngay hình dưới đây để mua được một phiên bản Samsung cực kỳ chất lượng với ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Đừng quên truy cập vào webisite domua.vn để tìm hiểu thông tin đầy đủ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *