Hút thuốc lá cũng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh ung thư và vô sinh ở cả nam giới và nữ giới.

Do đó, việc cai thuốc, ngừng hút thuốc là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chủ động cai thuốc lá.

Hiểu được sự khó khăn trong cuộc chiến cai thuốc lá, các nhà khoa học Nga đã nghiên cứu và phát triển một loại sản phẩm giúp mọi người có thể bỏ được thuốc lá. Sản phẩm đó là Smoke Out.

SMOKE OUT LÀ GÌ?

Sản phẩm Smoke Out là sản phẩm được sản xuất để giúp cai nghiện thuốc lá dưới dạng xịt. Smoke Out sử dụng chính nicotine y tế để thay thế nicotine trong thuốc lá. Nicotine này sẽ giúp cắt cơn nghiện của người hút thuốc. Hơn nữa, vì là nicotine y tế nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Smoke Out không những giúp cai được thuốc lá mà còn giúp loại bỏ ký sinh trùng trong miệng. Nhờ đó đem lại hơi thở thơm tho, sảng khoái cho người dùng.

NGUỒN GỐC SMOKE OUT

Sản phẩm Smoke out được các nhà khoa học Nga sản xuất tại tại tập đoàn Hedel. Đây là tập đoàn đi đầu về những sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp nổi tiêng trên toàn thế giới.

Sản phẩm có dung tích 30ml, xịt được tối đa 150 lần. Hiện nay sản phẩm được ưa chuộng bày bán xuất khấu tại nhiều nước trên thế giới như Việt Nam, Ukraina, Thái Lan,…

THÀNH PHẦN SMOKE OUT

Smoke Out là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Sản phẩm này đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng như những thành phần chính sau:

  • Nicotine y tế: Hợp chất này an toàn với người sử dụng, có thể hạn chế được cơn thèm thuốc của người sử dụng.
  • Chiết xuất từ rau má: giúp tăng cường sự tập trung, đồng thời làm thanh mát bên trong cơ quan hô hấp: cổ họng, phổi. Giảm căng thẳng, lo âu, stress.
  • Dầu bạc hà, tía tô: loại bỏ ký sinh trùng, giảm hôi miệng bởi hút thuốc.
  • Địa nhĩ thảo: giúp ổn định và sắp xếp lại hệ thần kinh, giúp não quên đi cơn thèm thuốc.

Ngoài ra sản phẩm còn được tạo nên nhờ một số những thành phần khác giúp thơm mát cổ họng và an toàn cho người sử dụng.

SMOKE OUT

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SMOKE OUT

Bất cứ độ tuổi nào cũng có thể sử dụng Smoke Out để cai thuốc lá. Smoke Out có thể sử dụng cho cả nam và nữ, đặc biệt là những người có mong muốn cai thuốc lá dứt điểm.

Smoke Out cũng có thể dứt cơn nghiện thuốc cho những người đã hút thuốc lâu năm, hút nhiều loại thuốc lá dưới nhiều dạng khác nhau. Thậm chí, Smoke Out có thể cắt cơn nghiện cho cả những người hút thuốc lá điện tử.

CÔNG DỤNG SMOKE OUT

Hiện nay, để cai thuốc lá thì những người nghiện thuốc có thể áp dụng 3 phương pháp chính như sau:

  • Tự điều chỉnh hành vi không hút thuốc. Đồng thời tham gia các hoạt động thể dục thể thao để quên đi cơn thèm thuốc. Tuy phương pháp này không tốn kém và có lợi cho sức khỏe nhưng khả năng thất bại đến 98%.
  • Sử dụng sản phẩm có chứa nicotine tinh chất để thay thế cơn thèm nicontine trong thuốc lá. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cũng chính là phương pháp có sử dụng Smoke Out hỗ trợ.
  • Sử dụng chất buprobion và varenicline tác động đến thần kinh để cắt cơn thèm. Phương pháp này khó sử dụng, cần sự hỗ trợ của bác sĩ và hiện chưa có tại Việt Nam.

Như vậy, có thể thấy rằng phương pháp sử dụng Smoke Out là khả thi nhất với người nghiện thuốc ở Việt Nam.

CÁCH DÙNG SMOKE OUT

Sản phẩm này khá dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở nắp chai và xịt 1-2 lần vào miệng mỗi khi cơn thèm thuốc kéo đến. Sau khi thuốc ngấm vào lưỡi, các chất hoạt tính ở Smoke Out sẽ giúp bạn kiềm chế và quên được cơn thèm thuốc.

Sản phẩm nên được sử dụng tối thiểu 10 – 15 ngày để có thể từ bỏ được việc hút thuốc và có thể sử dụng lại khi bạn có cơn thèm thuốc bất chợt kéo đến dù sau vài tháng khi đã sử dụng và bỏ được thuốc lá.

Sản phẩm nên sử dụng 3-5 lần 1 ngày.

SMOKE OUT GIÁ BAO NHIÊU

Sản phẩm Smoke Out đang có giá bán tại nhà sản xuất là 1.380.000đ và được giảm giá 50% để tạo cơ hội cho nhiều người được dùng. Do đó, mức giá của sản phẩm chỉ còn 690.000đ 1 chai xịt 150 lần.

SMOKE OUT BÁN Ở ĐÂU

Hiện nay,  bạn có thể dễ dàng mua Smoke Out tại các trang web phân phối sản phẩm chính thức từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, vì nhu cầu sử dụng cao của người Việt nên sản phẩm còn được bán tại các sản thương mại điện tử.

Bạn có thể đặt hàng qua Shopee, Lazada… mà không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái.