Từ tháng 07/2018, Lazada cho ra mắt kênh bán hàng mang tên LazMall. Đây giống như một gian hàng đặc biệt trên Lazada. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn để bạn hiểu được Lazmall là gì? Khi mua các sản phẩm thuộc LazMall sẽ có những ưu đãi như thế nào?

Sơ lược về Lazada

Lazada Việt Nam thành lập vào tháng 2/2012. Là kênh mua sắm trực tuyến tổng hợp với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Là thành viên của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Lazada Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Thái Lan.

Từ tháng 07/2018, Lazada cho ra mắt kênh bán hàng mang tên LazMall. Đây giống như một gian hàng đặc biệt trên Lazada

LazaMall là gì??

LazMall là một kênh bán hàng đặc biệt trên Lazada. Đây là gian hàng tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. LazMall ra đời nhằm tạo cho khách hàng có 1 kênh mua sắm được cam kết về chất lượng tốt nhất.

Tất cả sản phẩm thuộc Laz Mall đều là hàng chính hãng 100%, được đổi trả dễ dàng trong vòng 15 ngày.

Các sản phẩm này được phân phối trực tiếp bởi các đối tác hàng đầu như Apple, Samsung, Xiaomi, Laneige, Vichy, Za, Huggies, Pamper, Moony… Mỗi thương hiệu sẽ có 1 cửa hàng riêng của mình trong LazMall và được gọi là cửa hàng Flagship hoặc gian hàng Official Store.

Các thương hiệu sẽ trực tiếp phân phối và bán sản phẩm của họ. Một số trường hợp thì các sản phẩm này được Lazada nhập trực tiếp từ thương hiệu về bán.

Cách nhận biết sản phẩm thuộc Lazmall

Như chúng tôi đã nói ở trên, sản phẩm thuộc Lazada Mall là những sản phẩm chính hãng 100%. Thế nhưng không phải những sản phẩm cùng loại được bán bởi những thương nhân thành viên thì không chính hãng.

Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn giữa sản phẩm được bán bởi Shop thường và sản phẩm được bán bởi LazMall thì nhiều người vẫn ưu tiên sản phẩm LazMall hơn rồi.

Vậy làm sao để nhận biết được sản phẩm nào thuộc LazMall? Bạn có 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập thẳng vào gian hàng LazadaMall và tìm sản phẩm bạn muốn mua trong đó.

  • Từ trang chủ của Lazada bạn chọn vào danh mục LazMall
  • Hệ thống sẽ dẫn bạn vào bên trong bao gồm các thương hiệu uy tín hàng đầu. Bạn có thể chọn sản phẩm theo thương hiệu nào đó hoặc chọn theo ngành hàng mà bạn muốn.

Cách 2: Sản phẩm thuộc LazMall sẽ được gắn Logo LazMall ở ngay đầu tên sản phẩm.

Khi tìm kiếm sản phẩm, trong những sản phẩm giống nhau được bán bởi các Shop khác nhau thì sản phẩm nào có logo này là sản phẩm chính hãng 100%.

Những ưu đãi khi mua sản phẩm LazMall

Được trợ giá hấp dẫn

Những thương hiệu hàng đầu trong LazMall thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Điển hình là các khuyến mãi Ngày Hội Thương Hiệu mà bạn thấy gần đây.

Bạn chỉ cần chú ý theo dõi sẽ có cơ hội săn được nhiều sản phẩm chính hãng giá tốt.

Được miễn phí vận chuyển

Mọi người cũng biết là gần đây Lazada đã thay đổi chính sách vận chuyển. Theo đó, không còn hình thức giao hàng tiết kiệm nữa, phí vận chuyển cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Nhưng với đơn hàng có từ 2 sản phẩm LazMall trở lên bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Tiếc là chính sách miễn phí vận chuyển này chỉ áp dụng cho những khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng sau này Lazada sẽ áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đảm bảo hàng chính hãng 100%

Khi mua hàng LazMall thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả đều cam kết là hàng chính hãng, đúng nguyên bản.Nếu bạn phát hiện sản phẩm bạn mua là không chính hãng thì Lazada sẽ đền tiền gấp đôi.

Sản phẩm mua trên LazMall cũng được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng giống như khi bạn mua ở cửa hàng trực tiếp bên ngoài.

Ví dụ, khi bạn mua một chiếc điện thoại Samsung trên LazMall chẳng hạn. Sản phẩm bạn nhận được sẽ còn nguyên seal, nguyên hộp. Bạn có thể bảo hành máy ở bất cứ trung tâm bảo hành nào của Samsung.

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Nếu sản phẩm LazMall bạn nhận được bị lỗi, bị hư hỏng, bị nứt vỡ hay không đúng như khi đặt hàng. Bạn sẽ được đổi trả sản phẩm sản phẩm trong vòng 15 ngày. Thời gian bắt đầu tính từ lần giao hàng đầu tiên.

Còn với những sản phẩm bình thường bạn chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày thôi nhé.

Được hưởng dịch vụ giao hàng 24h

Dịch vụ giao hàng 24h là chương trình đặc biệt chỉ áp dụng cho các sản phẩm của LazMall. Nghĩa là bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ trong vòng 24h sau khi đặt hàng.

Điều kiện áp dụng của dịch vụ giao hàng 24h đó là:

  • Sản phẩm thuộc gian hàng LazMall.
  • Sản phẩm không phải là hàng hóa cồng kềnh ví dụ như đồ gia dụng lớn, đồ nội thất lớn.
  • Địa chỉ nhận hàng phải ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đặt hàng thành công trước 20:00 giờ các ngày từ thứ 2,3,4,5 và chủ nhật. Nếu đặt hàng vào thứ 6 và thứ 7 sẽ không được áp dụng.

Lazmall siêu sale chính hãng

Chuẩn hàng hiệu – Gía độc quyền