Thực hiện chương trình phối hợp đẩy mạnh các hoạt động và tạo sân chơi giao lưu thể dục dành cho Người cao tuổi năm 2016, sáng 8/10, Ban đại diện Hội Người cao tuổi phối hợp với Công viên Sài Gòn Thiên Phúc đã tổ chức khai mạc “Hội thao kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi” tại nhà CLB TDTT Rạch Miễu.

[​IMG] [​IMG]

Bắt đầu từ 7 giờ sáng, những bài biểu diễn được thực hiện trên nhạc nền lúc nhịp nhàng, lúc hào hùng cũng những động tác đồng đều, đẹp mắt. Để biểu diễn thuần thục các động tác này, các “vận động viên” người cao tuổi trên địa bàn quận Phú Nhuận đã tập luyện rất phấn khởi, hăng say. Nhờ những động tác này đã giúp người trung niên và cao tuổi có cơ thể dẻo dai và tinh thần vui tươi có lợi cho sức khỏe.
Trong nhiều năm qua, thể dục dưỡng sinh đã không ngừng phát triển trong cộng đồng người trung niên và cao tuổi, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, giúp cho những người lớn tuổi sống khỏe, sống vui, sống có ích cho xã hội. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

[​IMG]
Ban tổ chức trao hoa kỷ niệm cho đơn vị đồng hành – công viên Sài Gòn Thiên Phúc.​

Hội thao “Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi” quận Phú Nhuận năm 2016 đã thu hút sự tham gia của 15 đội thi, với số lượng “vận động viên” là gần 500 người; trong đó có cụ bà tham gia biểu diễn tại Hội thao ở tuổi 87 tuổi.

[​IMG]

[​IMG]
Ban tổ chức trao phần quà cho cụ bà cao tuổi nhất tham gia biểu diễn tại hội thao[​IMG]
Công ty Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng Hội thao “Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi” quận Phú Nhuận năm 2016.​

Đồng hành cùng chương trình, Sài Gòn Thiên Phúc đã hỗ trợ, trao 15 suất quà cho Người cao tuổi neo đơn, khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận và mong muốn qua hoạt động này, thời gian tới, phong trào thể dục dưỡng sinh trong cộng đồng người cao tuổi tại các địa phương sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, hướng đến cuộc sống vui khỏe bên con cháu và gia đình.

Sài Gòn Thiên Phúc​

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trang, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chon dat chon cat, chọn đất chôn cất, công viên nghĩa trang, dat duong sanh, dat nghia trang, dịch vụ mai táng, dịch vụ mai táng tphcm, dịch vụ tang lễ, đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang, gia dat nghia trang, giá đất nghĩa trang, hoa viên nghĩa trang, khu mo gia dinh, khu mộ gia đình, mua dat nghia trang, mua đất nghĩa trang, nghĩa trang, nghĩa trang dòng họ, nghĩa trang gần tphcm, nghia trang gia dinh, nghĩa trang gia đình, nghĩa trang lớn nhất sài gòn, nghĩa trang tại tphcm, nghĩa trang tp hồ chí minh, sài gòn thiên phúc, saigon thien phuc, sức khỏe người cao tuổi, sức khỏe tuổi già, tang lễ trọn gói, tảo mộ ông bà, thiên phúc, Tiết Thanh Minh, xây mộ cho người chết, xây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – đơn vị quản lý và phát triển dự án Đất Dưỡng Sanh, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: http://saigonthienphuc.com

Kênh chính thức: Sài Gòn Thiên Phúc

Kênh chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : Sài Gòn Thiên Phúc

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: Bảng giá đất nghĩa trang tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Email: [email protected]