Hiện nay, rong nho Trường Thọ là một sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm, được quảng cáo rất nhiều trên các trang mạng xã hội, diễn đàn với các công dụng như tăng cường sức khỏe, giúp đẹp dáng đẹp da, ngừa lão hóa, ngừa ung thư, trẻ mãi không già, sống thọ.

Trường Thọ – Thương hiệu hữu cơ số 1 Việt Nam

là gì?

Rong nho Trường Thọ là thực phẩm xanh rất tốt cho sức khỏe. Rong nho được nuôi trồng ở vùng biển theo một tiêu chuẩn khắt khe từ công nghệ Nhật Bản mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao, được sử dụng trong các bữa ăn dinh dưỡng của các gia đình.

Rong nho Trường Thọ có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu?

Rong nho Trường Thọ được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển xanh – sạch tỉnh Khánh Hòa. Sản phẩm được nuôi trồng đạt tiêu chuẩn và công nghệ khắt khe nhất của Nhật Bản.

Rong Nho Trường Thọ hiện đã được cấp chứng nhận HACCP và được phép xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ với chứng nhận đăng ký FDA – USA.

Rong Nho Trường Thọ – Thương hiệu Rong Nho hữu cơ số 1 Việt Nam

Hàm lượng dinh dưỡng có trong rong nho Trường Thọ

Rong nho Trường Thọ được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên dưới vùng biển sạch tỉnh Khánh Hoàn, đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản với hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

Trong rong nho Trường Thọ bao gồm các hàm lưỡng dinh dưỡng như sau:

  • Vitamin A,Vitamin B, Vitamin C,…
  • Canxi.
  • Sắt.
  • Magie.
  • Kẽm.
  • Chất xơ.
  • Axit béo không no.
  • Axit amin và nhiều khoáng chất khác.

Rong nho của Trường Thọ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày.

Khác với các loại thực phẩm khác, loại rong nho này chứa nhiều axit béo không no có lợi cho sức khỏe, làm giảm lượng Cholesterol xấu đồng thời tăng nồng độ Cholesterol tốt trong cơ thể.

Công dụng rong nho Trường Thọ với sức khỏe?

Đẹp dáng, đẹp da:

Chất béo có trong rong nho có tác dụng giúp bảo vệ màng tế nào, nâng cao tính đàn hồi của các mạch máu và giảm tính thẩm thấu của thành mạch giúp giảm đáng kể triệu chứng khô da. Đồng thời giúp da được đàn hồi và săn chắc hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa ung thư

Fucoidan được tìm thấy trong rong biển Trường Thọ. Đây là một hợp chất tự nhiên có tác dụng chống lại các tế bào ung thư, chống lại bệnh tật và tăng sức đề kháng vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là ngăn ngừa ung thư dạ dày, ung thư tuyến giáp,… Ngăn chặn sự hình thành của các khối u xuất hiện trong cơ thể.

Với những người đang mắc bệnh ung thư, sử dụng kiên trì rong nho Trường Thọ một thời gian, hợp chất Fucoidan sẽ làm các tế bào ung thu dần dần tự động tiêu hủy.

Phát triển trí tuệ và chiều cao cho bé

Rong nho Trường Thọ có công dụng rất tốt với sự phát triển của bé. Đặc biệt, với những bé đang trong giai đoạn phát triển trí não và chiều cao thì rong nho là nguồn thực phẩm xanh tuyệt vời.

Lượng DHA, AA và FPA có trong rong nho của Trường Thọ đóng vai trò hình thành và phát triển não bộ, kích thích hệ thần kinh, thị giác và lẫn cơ bắp cho trẻ.

Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Rong nho Trường Thọ là một loại rong biển được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên dưới công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

So với các loại rau xanh khác trên thị trường thì loại rong nho này có độ an toàn gần như tuyệt đối. Thực phẩm bổ dưỡng không thuốc trừ sâu, không hóa chất, vô cùng an toàn và tốt cho sức khỏe.

Rong Nho Trường Thọ – Thương hiệu Rong Nho hữu cơ số 1 Việt Nam

Ai có thể sử dụng rong nho Trường Thọ?

Rong nho Trường thọ là một loại rong biển nuôi trồng tự nhiên vô cùng bổ dưỡng, hàm lượng dưỡng chất rất cao và an toàn. Với những đặc điểm này, rong nho có thể sử dụng cho những đối tượng dưới đây:

  • Sử dụng cho người già lớn tuổi.
  • Người trưởng thành.
  • Người ăn chay.
  • Người đang giảm cân.
  • Người thường bị ốm.
  • Người muốn tăng cường sức khỏe.
  • Phụ nữ mang thai.
  • Phụ nữ sau sinh.
  • Trẻ em trên 6 tháng tuổi.

Cách sử dụng rong nho Trường Thọ như sau:

Bước 1: Ngâm bịch rong nho (20g) trong 0.5 lít nước sạch khoảng 5 phút để rong được tươi sau thời gian đóng gói.

Bước 2: Vớt rong nho ra, tiếp tục cho vào 0.5 lít nước đá lạnh khoảng 5 phút để giảm bớt vị mặn và tăng độ giòn.

Bước 3: Sử dụng ngay trong vòng 20 phút, không nên để quá lâu sau khi tháo bao bì.

Cũng như các loại rong nho khác, sản phẩm của Trường Thọ có thể sử dụng để chế biến hoặc sử dụng theo các cách sau:

  • Dùng để làm các món khai vị như: salad rong nhogỏi rong nho,…
  • Sử dụng như một loại rau xanh: ăn kèm với cơm trắng, rau sống,…
  • Làm nước ép rong nho, chè rong nho, sushi rong nho, kimbap rong nho,…
  • Sử dụng đắp mặt nạ rong nho làm đẹp.

Với rong nho tươi Trường Thọ, bạn không sử dụng để chiên, xào, nấu chín hoặc rưới nước sốt trực tiếp vào rong nho. Vì sử dụng như thế sẽ làm rong nho mất độ tươi, không còn giòn và ngon miệng nữa.

Rong Nho Trường Thọ – Thương hiệu Rong Nho hữu cơ số 1 Việt Nam

Thời hạn sử dụng và cách bảo quản

Rong nho Trường Thọ được đóng gói trong túi nhựa PE, sau đó được hàn kín trong túi nhôm và lớp ngoài cùng là hộp giấy. Do đó, thực phẩm có thể sử dụng được trong một thời gian dài với nhiều cách bảo quản.

  • Sử dụng được 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
  • 6 tháng kể từ ngày sản xuất nếu để trong nhiệt độ phòng, khô ráo, thoáng mát.

Mặc dù sản phẩm có thể bảo quản và sử dụng trong thời gian dài nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng ngay sau khi mua về. Rong nho chỉ giữ được độ tươi và giòn khi được ăn tươi và còn mọng nước.

Theo tìm hiểu của Zicxa Việt Nam, hiện rong nho Trường Thọ đang được bán với các combo ưu đãi.

  • Combo 7 hộp (14 gói) với giá 559.000 VNĐ, tặng thêm 1 Hộp/ 2 Gói, được tặng kèm 16 sốt mè rang Nhật Bản.
  • Combo 5 hộp (10 gói) với giá 350.000 VNĐ, được tặng kèm 10 sốt mè rang Nhật Bản.
  • Combo 6 hộp (12 gói) với giá 450.000 VNĐ, được tặng kèm 1 hộp (2 gói) và 14 sốt mè rang Nhật Bản.