Quy trình sản xuất bánh Trung thu VinMart Cook
Nguyên liệu chọn, cân đo kỹ lưỡng trước khi mang trộn theo công thức giảm ngọt, giảm dầu, tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chưa vào mùa cao điểm nhưng không khí tại xưởng tấp nập, các đầu bếp của VinMart Cook thao tác nhanh chóng, cẩn trọng từng khâu. Đến đây, bạn dễ dàng cảm nhận hương thơm ngào ngạt của bột bánh, nhân hạt sen, trà xanh, mè đen..., cùng với âm thanh nhộn nhịp của máy nhào bột, dập khuôn.
Chưa vào mùa cao điểm nhưng không khí tại xưởng tấp nập, các đầu bếp của VinMart Cook thao tác nhanh chóng, cẩn trọng từng khâu. Đến đây, bạn dễ dàng cảm nhận hương thơm ngào ngạt của bột bánh, nhân hạt sen, trà xanh, mè đen…, cùng với âm thanh nhộn nhịp của máy nhào bột, dập khuôn.
Nhà sản xuất VinMart Cook cho ra lò hàng trăm nghìn chiếc bánh mùa Trung thu nhưng mỗi công đoạn sản xuất đều tỉ mỉ, kỳ công, thậm chí nhiều khâu thủ công quan trọng vẫn được duy trì.
Nhà sản xuất VinMart Cook cho ra lò hàng trăm nghìn chiếc bánh mùa Trung thu nhưng mỗi công đoạn sản xuất đều tỉ mỉ, kỳ công, thậm chí nhiều khâu thủ công quan trọng vẫn được duy trì.
Bếp trưởng, nghệ nhân Nguyễn Văn Trung cho biết, để đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh, mọi thành phần đều kiểm định khắt khe. Các nguyên liệu chọn, cân đo kỹ lưỡng trước khi mang trộn theo công thức giảm ngọt, giảm dầu, tốt cho sức khỏe người dùng.
Bếp trưởng, nghệ nhân Nguyễn Văn Trung cho biết, để đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh, mọi thành phần đều kiểm định khắt khe. Các nguyên liệu chọn, cân đo kỹ lưỡng trước khi mang trộn theo công thức giảm ngọt, giảm dầu, tốt cho sức khỏe người dùng.
Công đoạn nặn, nhồi nhân bánh Trung thu được những người thợ thực hiện thủ công để đảm bảo hương vị, chất lượng.
Công đoạn nặn, nhồi nhân bánh Trung thu được những người thợ thực hiện thủ công để đảm bảo hương vị, chất lượng.
Từng mẻ bánh sẽ đưa vào nướng ở nhiệt độ quy định, lò nướng và mọi máy móc, thiết bị tại xưởng đều nhập khẩu từ nước ngoài.
Từng mẻ bánh sẽ đưa vào nướng ở nhiệt độ quy định, lò nướng và mọi máy móc, thiết bị tại xưởng đều nhập khẩu từ nước ngoài.
Các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm của bếp VinMart Cook kiểm tra thủ công kỹ lưỡng từng chiếc bánh trước khi đóng gói.
Các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm của bếp VinMart Cook kiểm tra thủ công kỹ lưỡng từng chiếc bánh trước khi đóng gói.
Khâu đóng gói phải thực hiện ở nhiệt độ 50 độ C. Những chiếc bánh không đóng kịp sẽ được đưa vào chiếu tia UV để đạt nhiệt độ quy chuẩn. VinMart Cook thơm ngon, không sử dụng các hương liệu hóa học, chất tạo màu nên an toàn cho sức khỏe.
Khâu đóng gói phải thực hiện ở nhiệt độ 50 độ C. Những chiếc bánh không đóng kịp sẽ được đưa vào chiếu tia UV để đạt nhiệt độ quy chuẩn. VinMart Cook thơm ngon, không sử dụng các hương liệu hóa học, chất tạo màu nên an toàn cho sức khỏe.
Chia sẻ về vị bánh, nghệ nhân Nguyễn Văn Trung cho biết: Chúng tôi đã thử nghiệm tới 60 vị khác nhau, từ đó, mới quyết định tung ra thị trường những sản phẩm kết hợp giữa 2 vị truyền thống là hạt sen, đậu xanh và vị mới là hạt chia, mè đen. Bốn vị bánh được lựa chọn là hạt sen dừa tươi trứng muối tinh than tre Nhật Bản, đậu xanh hạt chia gạo lức đỏ, mè đen trứng muối, trà xanh đậu đỏ trứng muối.
Chia sẻ về vị bánh, nghệ nhân Nguyễn Văn Trung cho biết: “Chúng tôi đã thử nghiệm tới 60 vị khác nhau, từ đó, mới quyết định tung ra thị trường những sản phẩm kết hợp giữa 2 vị truyền thống là hạt sen, đậu xanh và vị mới là hạt chia, mè đen”.

Bốn vị bánh được lựa chọn là hạt sen dừa tươi trứng muối tinh than tre Nhật Bản, đậu xanh hạt chia gạo lức đỏ, mè đen trứng muối, trà xanh đậu đỏ trứng muối.

Quy trình sản xuất cầu kỳ, kiểm định gắt gao cho ra đời những sản phẩm chất lượng, bánh Trung thu VinMart Cook có  giá 49.000 đồng một chiếc, 196.000 đồng một hộp 4 bánh, ưu đãi khi mua số lượng lớn. Năm nay, bếp Trung tâm VinMart Cook cung cấp 500.000 chiếc ra thị trường.
Quy trình sản xuất cầu kỳ, kiểm định gắt gao cho ra đời những sản phẩm chất lượng, bánh Trung thu VinMart Cook có giá 49.000 đồng một chiếc, 196.000 đồng một hộp 4 bánh, ưu đãi khi mua số lượng lớn. Năm nay, bếp Trung tâm VinMart Cook cung cấp 500.000 chiếc ra thị trường.
Quy trình sản xuất bánh Trung thu VinMart

Lê Nguyễn

Bánh Trung Thu cao cấp VinMart Cook đã có mặt tại hệ thống các siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ trên cả nước. Ngoài ra khách hàng sẽ được chiết khấu lên tới 15% khi mua với số lượng lớn. Mọi chi tiết liên hệ hotline:
Miền Bắc: Ms Hiền: 0948 495 250

Miền Nam: Ms Phước: 0938 579 539

Theo vnexpress.net

Tin Nhanh Cộng Đồng