Viên Sủi Power man một cái tên không còn quá xa lạ trong thị trường thực phẩm chức năng giúp tăng cường, hỗ trợ điều trị sinh lý yếu cho nam giới. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ cung cấp 15 thành phần dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe nam giới, góp phần cải thiện đời sống tình dục hiệu quả.

Viên sủi Powerman là gì??

Là sản phẩm được biết đến với công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới, nhờ bổ sung nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Với các thành phần thảo dược sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về công dụng tăng cường, cải thiện khả năng sinh lý. Mà sản phẩm còn đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng của công ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Tiên Phong.

Thành phần của viên sủi Powerman

Muira puama: là một trong những thành phần quan trọng nhất, Là một loại thảo dược hỗ trợ rất tốt cho sinh lý, được cư dân Amazon sử dụng rất nhiều như một bài thuốc kích thích tình dục. Ngoài ra thảo dược này còn hỗ trợ rất tốt cho bệnh liệt dương, mệt mỏi, bất lực,…

TRIBULUS TERRERTRIS

EPIMEDIUM

NGÀI TẰM ĐỰC

CÂY YOHIMBE

NẤM TỎA DƯƠNG (NẤM NGỌC CẨU)

CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

Đối tượng sử dụng Viên sủi Powerman

Sản phẩm chuyên dùng cho nam giới đang gặp các vấn đề về sức khỏe và đời sống tình dục như:

  • Nam giới đang gặp phải vấn đề tình dục như: suy giảm ham muốn tình dục, sinh lý yếu.
  • Nam giới đang gặp tình trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.
  • Nam giới cảm thấy tự tin về khả năng của mình do dương vật khó cương cứng hay cậu bé có kích thước quá nhỏ.
  • Nam giới đang gặp phải vấn đề mãn dục sớm,…

Viên sủi Powerman hiệu quả đột phá 4 giai đoạn

KÍCH THÍCH KHOÁI CẢM TĂNG HAM MUỐN

Sau 30 phút sử dụng Powerman, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng ran, nóng hừng hực và rạo rực thèm muốn”chuyện ấy”. Những ham muốn ấy phát sinh nhờ lượng hooc-mon testosterol được tăng cường

TĂNG KHẢ NĂNG CƯƠNG DƯƠNG CHO CUỘC YÊU BỀN BỈ

Powerman giúp dương vật cương cứng đạt kích thước tối đa và duy trì trạng thái đó lâu dài. Quá trình này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên nhờ việc lưu thông máu được thúc đẩy nhanh chóng dồn xuống dương vật tạo nên sự cương cứng.

KIỂM SOÁT XUẤT TINH – LÀM CHỦ THỜI GIAN CUỘC YÊU

Theo kết quả nghiên cứu của Viện hàn lâm khoa học Mỹ thống kê rằng thời gian quan hệ khi sử dụng thuốc kéo dài hơn gấp 8 lần so với không sử dụng thuốc. Điều này nhờ thuốc có tác dụng bồi bổ sinh lực tự nhiên giúp bạn kiểm soát tốt hơn và chủ động được thời gian xuất tinh của mình

THĂNG HOA TỘT ĐỈNH VỚI THỜI GIAN ÂN ÁI KÉO DÀI

Không còn tình trạng xuất tinh sớm mà không có khoái cảm. Chỉ với viên uống Kichmen Plus bạn sẽ đạt được cả hai điều đó khiến cuộc hoan ái sẽ trở nên sung sướng, đê mê tột đỉnh, đối tác không bị đau rát hay chán nản.

Hướng dẫn sử dụng Powerman

Nam giới có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
– Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức khỏe.
– Dùng hàng ngày vào buổi sáng để cung cấp đủ lượng cho cơ thể trong cả ngày.
Uống 1 viên một lần, mỗi ngày 1 lần vào buổi sáng.

ĐẶT MUA NGAY

GIÁ KHUYẾN MÃI HẤP DẪN 790.000VNĐ/01 SẢN PHẨM

MUA COMBO 2 TẶNG 1 FREESHIP TOÀN QUỐC