Phụ huynh xin lỗi vì tát hiệu trưởng

Bà Nguyễn Thị Trường Thy và bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (Hiệu trưởng Trung tâm Mun Art) xin lỗi nhau, thừa nhận sai sót trong hành vi và quản lý trẻ.

Chiều 27/12, Công an quận Hải Châu mời bà Thy (37 tuổi) và bà Hằng (42 tuổi, Hiệu trưởng Trung tâm âm nhạc ngoại khóa Mun Art) đến làm việc.

Đại tá Trần Phước Hương – Trưởng công an quận Hải Châu, cho biết cả phụ huynh và hiệu trưởng đều nhận sai và trực tiếp xin lỗi nhau. Bà Thy xin lỗi về hành vi tát bà Hằng và những phát ngôn về bà Hằng cùng giáo viên ở trung tâm trên trang cá nhân.

Còn bà Hằng, với tư cách là người đại diện pháp lý của trung tâm, nhận thiếu sót khi không biết sự vắng mặt của học viên tại buổi biểu diễn cuối khóa. Bà Hằng không yêu cầu truy cứu thêm. Tuy nhiên, đại tá Hương cho biết công an đang xem xét hành vi tát người khác của bà Thy để xử lý.

Trao đổi với báo giới sau buổi làm việc, bà Hằng nói: “Tôi muốn mọi việc khép lại hôm nay để hợp lý cho hai bên và tập trung cho công việc”.

Trước đó bà Hằng gửi đơn tố cáo đến công an quận Hải Châu, trình bày ngày 18/11 Trung tâm Mun Art (trụ sở tại quận Hải Châu) tổ chức buổi diễn cuối khóa học nhạc kịch từ 17h30 đến 19h30 cho học sinh, phụ huynh được mời tham gia.

Bà Thy đưa 6 tuổi đến trung tâm nhưng không ở lại xem cùng. Hôm sau phụ huynh này xem lại video và không thấy con có mặt trên sân khấu nên đến trường yêu cầu giải thích con ở đâu trong khoảng 2 tiếng biểu diễn.

Bà Hằng đã mời phụ huynh đến nói chuyện, giải thích do cháu nhút nhát nên trốn thầy giáo, không vào lớp và đứng chơi ngoài sân. Khu vực này có bảo vệ theo dõi. Tuy nhiên, bà Thy không chấp nhận, tát bà Hằng và livestream buổi làm việc, sau đó đăng lên Facebook cá nhân.

Công an đã mời cả hai người lên làm việc để xác minh thông tin.

Nguyễn Đông