Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trên tay, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận khoản vay mà không cần phải ra khỏi nhà. Ứng dụng cho vay trực tuyến App My Finance sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất điều bạn cần

My Finance là gì??

App My Finance là ứng dụng vay tiêu dùng tiêu dùng thông minh, được phát triển trên nền tảng số hóa nhằm rút ngắn thời gian đăng ký vay, đơn giản hóa quy trình vay, giúp quản lý khoản vay dễ dàng hơn, mang đến giải pháp tài chính tất cả trong một, mọi lúc mọi nơi cho người dùng.

App My Finance được phát triển bởi Mirae Asset – Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017 – 2018 do Global Brands Magazine bình chọn.

App My Finance của Công ty Tài chính Mirae Asset 

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

App my finance hiện tại chỉ hỗ trợ người dùng Android

App My Finance cho phép người dùng chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu từ sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp, đến vay mua ô tô/xe máy cũng như bảo hiểm khoản vay, cùng với các tiện ích đi kèm khác như tra cứu các điểm hỗ trợ.

Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các bước từ đăng ký khoản vay, cập nhật liên tục trạng thái của khoản vay đã đăng ký, đến kiểm tra thông tin khoản vay cũng như lịch thanh toán. Trong giai đoạn đầu, App My Finance sẽ chỉ hỗ trợ cho người dùng Android.

Ưu điểm của ứng dụng My Finance

– Đăng ký vay nhanh mọi lúc mọi nơi.

– Cập nhận trạng thái hồ sơ vay 24/7.

– Tra cứu thông tin gói vay nhanh chóng.

– Dễ dàng quản lý khoản vay.

– Thông báo nhắc nhở khi tới lịch thanh toán.

– Định vị địa điểm giải ngân, thanh toán gần nhất.

– Nhận thông tin khuyến mãi nhanh chóng, kịp thời.

Điều kiện vay tiền mặt trên app my finance của MAFC

– Quốc tịch: Việt Nam

– Tuổi: 20 – 60 tuổi

– Thu nhập: tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng

– Số tiền cho vay: từ 5.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng

Lãi suất vay qua App My Finance

– Lãi suất: 1.583%/tháng, tối đa là 63%/năm tùy thuộc vào hồ sơ từng khách hàng cụ thể và được tính trên dư nợ giảm dần.

– Thời hạn cho vay: 06 – 36 tháng

– Phí & Phạt:

  • Không thu phí xử lý hồ sơ.
  • Phí trả nợ trước hạn là : 5% số tiền gốc trả nợ trước hạn.
  • Lãi quá hạn: Tối đa 150% trên nợ gốc quá hạn (Theo qui định của của NHNN) hoặc có thể thấp hơn theo qui định của MAFC từng thời điểm.
  • Lãi chậm trả: tối đa 10% tiền lãi quá hạn hoặc có thể thấp hơn theo qui định của MAFC từng thời điểm.

Ví dụ: Nếu khách hàng đủ điều kiện vay với khoản vay tiền mặt là 10,000,000 đồng trong thời gian vay là 24 tháng với lãi suất là 19%/ năm (Tùy theo chính sách của từng sản phẩm) thì số tiền thanh toán hàng tháng là 504,086 đồng/ tháng.