Máy bay đột ngột hạ độ cao, hành khách vội vàng nhắn tin trăng trối

Máy bay đột ngột hạ độ cao, hành vội vàng nhắn tin trăng trối
Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Các hành khách trên chuyến bay số 2352 của hãng hàng không Delta đã tưởng mình sẽ khi phi cơ bất ngờ hạ độ cao khoảng 9.000m chỉ trong vòng 7 phút.

Máy bay đột ngột hạ độ cao, hành khách vội vàng nhắn tin trăng trối - 1

Mặt nạ oxy rơi xuống khi máy bay đột ngột hạ độ cao. Ảnh: Twitter

Theo RT, sự cố xảy ra trên chuyến bay từ Atlanta đến Fort Lauderdale (bang Florida, Mỹ) của hãng hàng không Delta.

Cụ thể, khi đang bay ở độ cao 11.800m, máy bay bất ngờ hạ độ cao đột ngột xuống mức 3.000m chỉ trong vòng chưa đầy 7 phút.

Các hành khách vô cùng hoảng hốt khi máy bay rơi tự do, và mặt nạ dưỡng khí đồng loạt được thả xuống.

“Một tiếp viên hàng không đã chộp lấy bộ đàm và nói lặp đi lặp lại trên hệ thống liên lạc nội bộ là “đừng hoảng sợ, đừng hoảng sợ”. Nhưng rõ ràng việc này không có tác dụng. Các hành khách xung tôi cảm thấy vô cùng khó thở”, ông Harris DeWoskin kể lại.

Một hành khách khác, tên JT, cho biết anh cảm thấy sợ hãi đến mức đã bật điện thoại để nhắn tin trăng trối với người thân, nói rằng anh họ vô cùng.

“Khi máy bay hạ độ cao và đến Tampa, tôi đã nhắn tin cho vợ và bố nói rằng tôi yêu họ. Tôi cũng nhắn tin cho mẹ và ôm chặt con trai”, JT nói.

JT ôm chặt con trai trên máy bay. Ảnh: Twitter

Sau sự cố, một phát ngôn viên của hãng hàng không Delta đã gửi lời xin lỗi các hành khách, và cho biết chiếc phi cơ buộc phải hạ độ cao vì gặp sự cố về áp suất trong cabin.

Gần 150 hành khách kinh hãi khi động cơ máy bay “rụng” cánh quạt, tóe lửa giữa trời

Hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Mỹ Delta Airlines hôm thứ Hai vừa qua (8.7) đã suýt nữa rơi vào cảnh “đối…

Theo 24h.com.vn

Tin Thể Thao Tổng Hợp