Ai cũng biết sữa mẹ là nguồn thức ăn chính của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cho trẻ, mà còn giúp trẻ tăng khả năng đề kháng trong giai đoạn đầu đời. Hiện nay, Mabio đang là một trong những sản phẩm lợi sữa được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng nhất.

là gì??

Mabio là tên gọi một loại viên uống lợi sữa. Đây là sản phẩm giúp gia tăng lượng sữa tự nhiên, đồng thời giúp các mẹ bỉm sữa nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Viên uống Mabio là sản phẩm được điều chế từ các loại thảo dược tự nhiên, cũng chính là các bài thuốc cổ truyền có tác dụng lợi sữa hiệu quả. Hiện nay, Mabio đang là một trong những sản phẩm lợi sữa được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng nhất.

Bằng việc sử dụng , mẹ bỉm sữa có thể đảm bảo đủ lượng sữa để nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong tối thiểu 6 tháng đầu mà không sợ bị thiếu sữa hay tắc sữa.

Viên uống lợi sữa Mabio là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Dược phẩm USAPHA. Đây là công ty có nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và đảm bảo hàng đầu Việt Nam.

Thành phần của Mabio

Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên
CAO CHÈ VẰNG: ……200MG
CAO BẠCH BIỂN SÚC: ……80MG
CAO ÍCH MẪU: ……80MG
CAO HƯƠNG PHỤ: ……60MG
CAO TÀU BAY: ……60MG

Đối tượng sử dụng Mabio

Viên uống lợi sữa Mabio là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ mới sinh và đang cho con bú. Đối với phụ nữ sinh thường, ngay ngày đầu tiên sau khi sinh đã có thể sử dụng viên uống Mabio này để kích thích tiết sữa.

Đối với phụ nữ áp dụng biện pháp sinh mổ thì nên chờ đến ngày thứ 3 sau sinh mới nên sử dụng viên uống này.

Đặc biệt đối với các chị em bị các hiện tượng như tắc tia sữa, thiếu sữa hay sữa loãng, ít chất dinh dưỡng thì càng phù hợp để sử dụng viên uống Mabio.

Ưu điểm nổi bật

➡ KHÔNG gây ít sữa, mất sữa trở lại sau khi lượng sữa đã về ổn định
➡ KHÔNG lo con còi cọc, quấy khóc vì thiếu sữa mẹ
➡ KHÔNG phải kiêng khem vất vả, lo lắng vì ăn nhiều tăng cân
➡ KHÔNG khiến mẹ tăng cân mà còn giúp thon gọn dáng

Công dụng Tuyệt vời của Mabio

Viên uống Mabio là một sản phẩm có tác dụng lợi sữa, tăng tiết sữa và tăng chất lượng sữa mẹ tự nhiên. Hầu hết, các chị em sau khi sử dụng một thời gian ngắn đều công nhận chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trên thực tế đúng như lời quảng cáo.

Đặc biệt, không chỉ có công dụng tăng tiết sữa, giúp các mẹ mới sinh có lượng sữa dồi dào, viên uống Mabio còn đem lại nhiều công dụng có ích cho sức khỏe của chị em mới sinh. Các công dụng đó là:

  • Thúc đẩy sự đào thải sản dịch, giúp chị em nhanh chóng thải bỏ toàn bộ sản dịch ra ngoài trong thời gian ngắn.
  • Tăng cường sức đề kháng của cơ thể giúp giảm khả năng viêm âm đạo sau sinh
  • Hỗ trợ lấy lại vóc dáng, giảm mỡ cho cơ thể sau sinh
  • Thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng lượng dinh dưỡng có trong sữa mẹ
  • Thải độc, thanh lọc cơ thể, làm mát gan cho chị em.

Trong đó, công dụng phụ hiệu quả và đáng giá nhất của sản phẩm viên uống Mabio là hỗ trợ lấy lại vóc dáng và thanh lọc, thải độc cơ thể.

Đặt mua ngay

Gía chỉ 1.280.000 VND / O1 liệu trình / 2 tháng