LIAN ỨNG DỤNG BẢO HIỂM DI ĐỘNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Ứng dụng LIAN là một sản phẩm công nghệ của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) nhằm đem đến một trải nhiệm công nghệ bảo hiểm hoàn toàn tự động cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vài phút, hơn nữa việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 24h.

Lian – Ứng Dụng Bảo Hiểm Công Nghệ

MỤC TIÊU

Mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến là có 20 triệu gia đình Việt Nam được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro.

SỨ MỆNH

  • Mang đến cho khách hàng, người dân Việt Nam một công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
  • Giúp cho các nhân viên và mọi đối tác một công cụ thu nhập thụ động cao, ổn định và bền vững.

ƯU ĐIỂM CỦA

  • Phí thấp, bồi thường cao
  • đã nhanh bồi thường cũng nhanh hơm
  • Không cần đi lại, không cần giấy tờ phức tạp
  • Hỗ trợ nhanh chóng sau khi xảy ra sự cố

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế,… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.

CÁC GÓI BẢO HIỂM BÊN LIAN

LIAN là ứng dụng di động trên nền tảng iOS/Android nhằm giúp các cá nhân tìm hiểu, đăng ký các gói bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), nhằm bảo vệ cá nhân, gia đình và các nghĩa vụ cộng đồng.

Hiện trên đang triển khai 9 gói bảo hiểm, bao gồm: Chăm sóc toàn diện phái đẹp; An tâm nghệ sĩ; An tâm giáo viên; An tâm lái xe; ; Tai nạn cá nhân; Trọn gói hộ gia đình, Cháy nổ nhà, chung cư và Tổn thất toàn bộ xe mô tô, xe máy. Người bán có thể bán cùng lúc nhiều gói bảo hiểm trên app LIAN bằng cách giới thiệu thêm cho khách hàng những gói bảo hiểm cần thiết cho người thân, gia đình, bạn bè của họ.

Lian – Ứng Dụng Bảo Hiểm Công Nghệ

Bằng những ưu điểm tuyệt vời trên, ứng dụng LIAN hứa hẹn sẽ giúp người bán dễ dàng tiếp cận các gói bảo hiểm và bán sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời gây được ấn tượng về sự chuyên nghiệp của người với khách hàng.

Nếu bạn muốn trở thành người bán bảo hiểm trên app LIAN, chỉ cần tải ứng dụng LIAN về máy, đăng ký tài khoản và nhấn nút đăng ký CTV là xong, vô cùng đơn giản.

Link tải App bảo hiểm LIAN cho IOS: http://bit.ly/lianios

Link tải App bảo hiểm LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

BẠn có thể mua bảo hiểm LIAN tại đây!