Bạn đang có dự định mua những khóa học online để trau dồi những kiến thức và cải thiện bản thân? Bạn đang cảm thấy băn khoăn về việc phải bỏ ra từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng để mua các khóa học trực tuyến. Kyna.vn tự hào mang kiến thức đến hàng triệu người đi làm Việt Nam.

Giới thiệu về Kyna

Kyna.vn (Kyna.vn Official Store) được thành lập vào tháng 5/2013, là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực giáo dục trực tuyến, (khóa học online) tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna.vn mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp. Hợp tác với hơn 300 chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, cho ra mắt hơn 600 khóa học, hơn 50.000 video bài giảng với chất lượng cao và thu hút hơn 600.000 học viên theo học.

Các lĩnh vực chủ chốt của Kyna.vn:

 • Kinh doanh
 • Marketing – Truyền thông
 • Kế toán – Tài chính – Đầu tư
 • Ngoại ngữ
 • Nuôi dạy con
 • Kỹ năng cho bé
 • Phát triển cá nhân
 • Kỹ năng cho công việc
 • Thiết kế – Đồ họa – Video
 • IT – Lập trình
 • Phụ nữ và gia đình
 • Nghệ thuật và Đời sốngVà nhiều lĩnh vực khác.

Tại sao nên mua các khóa học của Kyna.vn??

Đến với Kyna.vn bạn sẽ được trau dồi kiến thức dễ dàng mà từ trước tới nay chưa bao giờ có, từ cách tiếp cận cho đến thời gian… tất cả đều rất thoải mái.

Học và tương tác với chuyên gia:

Bạn có thể hỏi và trao đổi về kiến thức chuyên môn với chuyên gia hoặc các học viên khác trong cùng khóa học một cách nhanh chóng, thuận tiện. Các chuyên gia luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Thanh toán một lần, sở hữu trọn đời:

Đăng ký học tại Kyna.vn, bạn chỉ thanh toán một lần nhưng thời gian sở hữu khóa học kéo dài từ một năm cho đến mãi mãi. Nhiều khóa học cập nhật kiến thức mới liên tục mà bạn không phải trả thêm phí. Đặc biệt, phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

Thời gian học linh hoạt:

Bạn có thể học tại nhà, văn phòng, quán cà phê hay bất cứ đâu bạn muốn miễn là thiết bị của bạn (điện thoại, laptop, ipad,… ) có kết nối với internet. Hoàn toàn chủ động về thời gian, lộ trình học tập. Không phải di chuyển nhiều hay phụ thuộc vào lịch học của trung tâm như các lớp học offline.

Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học:

Tất cả các khóa học trên Kyna.vn đều cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đối với những học viên đạt điểm hiệu quả tối thiểu từ 50 điểm trở lên. Đối với những học viên đạt từ 70 điểm trở lên, học viên sẽ được nhận chứng nhận loại xuất sắc dành cho khóa học đó. Học viên có thể lựa chọn việc nhận chứng nhận online (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ nhận được file ảnh chứng nhận gửi qua email học viên) hoặc nhận offline (nhận bản in, có chữ ký và đóng dấu công ty, gửi về tận nhà cho học viên. Có tính phí).

Tích điểm Kpoint đổi quà:

Hoàn thành nhiệm vụ khóa học, học viên nhận được điểm Kpoint. Mục đích Kyna.vn muốn tạo động lực học tập, tăng tính cạnh tranh về mức độ hoàn thành khóa học cho học viên. Với điểm Kpoint này, học viên có thể dùng để quy đổi các quà tặng giá trị như voucher giảm giá khi mua khóa học tại Kyna.vn, voucher giảm giá của nhà tài trợ, tài liệu…