Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, thương hiệu Kwin được ra đời nhằm mang đến cho nam giới Việt những sản phẩm vừa thời trang lại vừa thoải mái và tiện lợi. Thời trang Kwin theo đuổi tiêu chí “Back to basic” – khai thác phong cách tối giản để giúp đàn ông thoải mái trong chuyện ăn mặc mà vẫn có thể tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu.

Giới thiệu về Kwin

ARISTINO được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nam giới với chất liệu thiên nhiên, thiết kế thời thượng và phom dáng phù hợp với hình thể người Việt Nam. Ngoài việc dẫn đầu về ứng dụng công nghệ vải.

“đại bàng” của thời trang Việt Nam đã thể hiện sức mạnh của mình bằng việc chú trọng phát triển hệ thống kênh phân phối với số lượng lớn showroom và hàng trăm điểm bán. Hiện nay, Aristino đã chinh phục được niềm tin và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Trong sự phát triển của mình, Aristino không ngừng đặt những mục tiêu cao hơn, xa hơn trên hành trình xây dựng một thế giới thời trang đẳng cấp cho đàn ông Việt. Chính vì vậy, mà các sản phẩm của Aristino đã được ra đời với những cải tiến tốt hơn, đep hơn và chất lượng hơn. Thương hiệu thời trang nam Kwin là một sản phẩm như thế của Aristino.

Thời trang nam Kwin hàng đầu 

KWIN được ra đời nhằm mang đến cho nam giới một thế giới thời trang đề cao tính ứng dụng bằng sự thoải mái, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Kwin kế thừa những lợi thế sức mạnh vốn có của Aristino và phát huy nhiều điểm cải tiến thời thượng. Tất cả những gì mà người đàn ông Việt cần ở một sản phẩm dành cho phái mạnh đều hội tụ tại Kwin.

Thế mạnh của Kwin là biết khai thác tối đa những nét đẹp và ưu thế trong phom dáng của người Việt, giúp người mặc hoàn toàn có được sự thoải mái, tự tin trong từng cử động. Ngoài ra, sự tinh tế trọng việc ứng dụng khéo léo xu hướng họa tiết, màu sắc và những đường cắt cúp nam tính đã giúp Kwin ghi điểm tuyệt đối bởi sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Điểm nổi bật của thời trang nam Kwin

Thiết kế tối giản

Đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng, đa dạng độ tuổi và phù hợp với nhiều phong cách, cá tính khác nhau, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh.

Đồng thời vẫn ứng dụng khéo léo xu hướng họa tiết, màu sắc hay những đường cắt cúp nam tính trên chính thiết kế đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

Chất lượng sản phẩm tốt 

Là tiêu chí được cam kết bởi Kwin. Chất liệu vải thân thiện được chứng nhận bởi Viện Dệt may Việt Nam, kết hợp với công nghệ dệt và xử lý sợi vải tiên tiến để tạo ra trang phục có chất lượng tốt – Thỏa mãn không chỉ thị giác mà còn là cảm giác.

Hơn thế nữa, phom dáng được nghiên cứu vừa vặn tối đa với đặc điểm hình thể của người Việt Nam, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, tự tin trong từng cử động cũng là thế mạnh của Kwin.

Mức giá dễ chịu 

Với đại đa số người tiêu dùng cho các sản phẩm thời trang đẹp và chất lượng là giá trị tích cực mà thương hiệu Kwin mang tới.

Với Kwin, không cần chi tiêu quá cao, người Việt vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm và trải nghiệm sản phẩm thời trang có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Đặc biệt, hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh thành của Kwin sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Thiết kế cơ bản, phù hợp với mọi nam giới.

Kwin còn ghi điểm bởi chất liệu thoáng mát, thấm hút, bền màu và co giãn tốt. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái trong mọi hoạt động hằng ngày, kể cả vận động thể thao với cường độ cao.

Những chất liệu phổ biến nhất trong ngành thời trang hiện nay như Cotton, TC, CVC, Polyester, Spandex được sử dụng cùng kỹ thuật dệt may tiên tiến mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trên từng sản phẩm. Hai phom dáng cơ bản là Regular fit và Slim fit mang đến lựa chọn cho mọi nam giới có vóc dáng khác nhau.