0911336885

Khẩu trang trẻ em OHKI có điểm gì nổi bật so hơn khẩu trang y tế thông thường

Được biết khẩu trang trẻ em OHKI đang được nhiều mẹ lựa chọn cho bé của mình. Trước những nguy cơ gây bệnh từ virus, vi khuẩn, bụi bẩn, đặc biệt ở các địa phương dịch bệnh đang phức tạp. Sau đây, shop.domua.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về thương hiệu khẩu trang trẻ em này. Và khẩu trang OHKI có điểm gì nổi bật? Cùng theo dõi nhé.

Khẩu trang y tế trẻ em loại nào tốt

Những loại khẩu trang có thiết kế ôm sát khuôn mặt, kích cỡ vừa vặn với người sử dụng. Cùng đó là thiết kế nhiều lớp có những lớp kháng khuẩn tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng khi thở.

  • Khẩu trang tốt nhất là khẩu trang sử dụng đúng lúc, đúng địa điểm.
  • Và lưu ý khẩu trang chỉ sử dụng một lần mới có tác dụng tránh virus, vi khuẩn cao nhất.

Khẩu trang trẻ em OHKI là gì?

Trẻ nhỏ là đối tượng có sức đề kháng yếu nên việc lựa chọn khẩu trang cho trẻ nhỏ là một việc hết sức quan trọng để ngăn ngừa những nguy cơ gây bệnh. Hiện nay các loại khẩu trang y tế thường chỉ có một kích cỡ duy nhất và được sản xuất để dành cho người lớn. Điều này khiến trẻ nhỏ khi đeo khẩu trang thường để ra nhiều khoảng trống hình thành nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch cao kể cả khi đeo khẩu trang.

Thấu hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm khẩu trang dành riêng cho trẻ nhỏ: Khẩu trang trẻ em OHKI với 5 lớp , có tác dụng lọc sạch 99% Virus, giúp ngăn ngừa tối đa khả năng lây nhiễm Covid – 19 đồng thời phòng tránh bụi bẩn, ô nhiễm cho trẻ nhỏ.

Khẩu trang trẻ em OHKI có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt của khẩu trang OHKI chính là thiết kế 3D với 5 lớp lọc, đạt chuẩn quân đội Hoa Kỳ và thiết kế ôm sát khuôn mặt của trẻ nhỏ từ đó ngăn ngừa 99% virus xâm nhập vào cơ thể trẻ. Bảo vệ trẻ hiệu quả nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid 19 đang lây lan hiện nay.

Sản phẩm khẩu trang trẻ em do tập đoàn OHKI nghiên cứu, sản xuất và phân phối. Đây là một trong những thương hiệu uy tín với hơn 360 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản.

Bên cạnh sản phẩm khẩu trang trẻ em, OHKI cũng cung cấp trên thị trường dòng sản phẩm khẩu trang OHKI cho người lớn, với kích thước lớn hơn. Giúp cả gia đình có phương pháp phòng ngừa virus hiệu quả nhất.

Ưu điểm của sản phẩm khẩu trang trẻ em OHKI là gì?

Thứ nhất đây là dòng khẩu trang có nguồn gốc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Từ sau khi xuất hiện dịch Covid-19 thì khẩu trang trên thị trường thật giả lẫn lộn. Rất nhiều dòng khẩu trang kém chất lượng, không được tiệt trùng, diệt khuẩn đã bày bán trên thị trường. Nên mọi người phải lựa chọn kĩ lưỡng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Thứ hai, OHKI là dòng khẩu trang 3D với thiết kế ôm sát mặt, trẻ nhỏ dùng không sợ vi khuẩn xâm nhập qua các kẽ hở. Có khả năng ngăn ngừa virus lên tới 99%.

Khẩu trang trẻ em OHKI có 5 lớp giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn đạt tiêu chuẩn công nghệ Hoa Kỳ. Được biết, trên thị trường bày bán khẩu trang hầu hết chỉ có 2, 3 lớp khá mỏng, không những không ngăn ngừa được bụi bặm, đặc biệt rong mùa dịch này nó hoàn toàn không đủ chất lượng tạo điều kiện cho virus dễ xâm nhập.

Khẩu trang OHKI có hai loại kích cỡ: dành ch trẻ em và người lớn. Nên mọi người hoàn toàn yên tâm về độ vừa vặn.

Mua khẩu trang trẻ em OHKI ở đâu?

Từ khi dịch bệnh covid-19 xuất hiện thì hàng loạt khẩu trang được bày bán trên thị trường. Và trong số đó cũng có không ít hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không an toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì thế các mẹ mua khẩu trang cần chú ý, nhất mua khẩu trang cho trẻ em càng phải để ý, vì sức đề kháng của trẻ yếu hơn người lớn rất nhiều.

Khẩu trang trẻ em OHKI là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi Omi Pharma. Do đó, bạn sẽ không bao giờ xảy ra vấn đề tăng giá.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì shop.domua.vn khuyên mọi người nên đặt hàng trực tiếp tại website chính thức của nhà sản xuất để nhận được hàng chất lượng nhất nhé.