Hiện nay thì các sản phẩm gel rửa tay khô đều rất cần thiết. Mọi người cần mình thật tốt, thường siêng rửa tay để diệt khuẩn. Bài viết này Domua.vn sẽ giới thiệu đến bạn chai .

Nanovir

Gel Rửa Tay Nanovir

Thành phần

Purified Water, alcohol, Propylene glyco, nano silver, carbomer, aloe vera leaf extract (dịch tiết lô hội), matricaria chamomilla extract (tinh chất cúc la mã), mentha arvensis essential oil (tinh dầu bạc hà), cinnamomum cassiaesssential oil (tinh dầu quế), glycerin.

Công dụng

  • Dùng rửa tay khô, không cần rửa lại bằng nước.
  • Giúp làm sạch da, kháng khuẩn, khử mùi hôi, làm dịu mát da, duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, không gây khô da.
  • Góp phần ngăn ngừa sự phát triển vi khuẩn trên da, qua đó, giúp ngăn ngừa các bệnh lây nhiềm do vi khuẩn, vi nấm hoặc siêu vi thông qua đường tiếp xúc da.
Gel Rửa Tay Nanovir Bảo Vệ Da Tay

Ưu điểm

  • Gel rửa tay Nanovir diệt virus, vi khuẩn và vi nấm nhanh chóng ngay sau khi sử dụng nhờ phối hợp hàm lượng alcohol thực phẩm cao và nano bạc phân tán đều trong Gel -> Hạn chế tuyệt đối các bênh lây nhiễm qua việc tiếp xúc da.
  • Gel Rửa Tay Nanovir còn dưỡng da tay tối ưu nhờ bổ sung tinh chất lô hội, cúc La Mã, glycerin, tuyệt đối không gây khô da khi rửa nhiều lần trong ngày.
  • Chất tạo gel (carbomer) nhập khẩu từ Hàn Quốc: chất lượng cao và lành tính.
  • Hương quế và bạc hà thơm dịu nhẹ trong suốt cả ngày sử dụng.
  • Rửa tay nhanh, không cần rửa lại bằng nước. Làm sạch nhanh, phòng dịch bệnh tối ưu.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm sử dụng an toàn cho cả trẻ em và người lớn

Quy cách đóng gói: 

Chai 100ml

Hạn sử dụng: 

36 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản:

Dưới 30 độ, tránh tiếp xúc nguồn nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng nhỏ trên tay rồi xoa đều. Không cần rửa lại với nước. Sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày: Trước và sau khi ăn uống. Vệ sinh khi cần thiết. Sau khi chạm vào rác. Sau khi ho hoặc hắt hơi. Trước và sau khi chăm sóc người bệnh. Sau khi tiếp xúc động vật, thức ăn hoặc chất thải của chúng. Trước và sau khi xử lý vết rách hoặc vết thương. Sau khi đi vệ sinh. Trước khi pha sữa hoặc thay tã, bỉm, xử lý phân cho trẻ.

Lưu ý: Không uống hoặc xịt vào mắt. Khi dính vào mắt, rửa kỹ và đến ngay cơ sở y tế khám. Trẻ em khi sử dụng  cần có sự giám sát của người lớn.

Mua Gel rửa tay Nanovir Bảo Vệ Da Tay ở? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua Gel rửa tay Nanovir ở trên các trang các trang thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee,… và bạn có thể đặt hàng tại đây nhé!