Các sản phẩm bảo hiểm ung thư hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm, bởi tỷ lệ người mắc bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo liên tục gia tăng, trong khi chi phí điều trị bệnh lại rất cao. Bảo hiểm ung thư FWD tự hào khi được rất nhiều người lựa chọn, nổi bật là Gói bảo hiểm ung thư phí chỉ từ 99.000đ/năm

Giới thiệu về FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động và dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group

Bảo hiểm ung thư của FWD

Riêng với sản phẩm “Bảo hiểm ung thư FWD”, người dùng bảo hiểm sẽ được cam kết các quyền lợi thực tế mà hầu như chưa có gói bảo hiểm bệnh ung thư nào có thể mang lại. Đó là các quyền lợi về tài chính, về tính dễ dàng tiếp cận và về ý nghĩa nhân văn mà “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư ” đem đến người dùng của mình.

Sự hợp tác của FWD và Vietcombank 

Ngày 12 tháng 11 năm 2019 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, và Tập đoàn bảo hiểm FWD (“FWD”) chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm có thời hạn 15 năm.

Theo thỏa thuận này, Vietcombank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD. Như một phần trong giao dịch, FWD cũng đồng ý mua lại Liên doanh bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (“VCLI”), công ty liên doanh bảo hiểm nhân thọ giữa Vietcombank và BNP Paribas Cardif

Mục đích

  • Nhằm lan tỏa tinh thần tự tin sống đến hàng ngàn bệnh nhân ung thư, FWD Bảo hiểm và Ngân hàng Vietcombank hợp tác cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam gây quỹ Xây dựng Thư viện tóc giả cho bệnh nhân ung thư.
  • Dự án cung cấp tóc giả cho bệnh nhân ung thư nghèo mất đi mái tóc trong quá trình điều trị, giúp họ tìm lại vẻ đẹp và sự tự tin để chiến thắng ung thư.

Cách thức tham gia

  • Từ 21.07.2020 đến 20.08.2020, với mỗi hợp đồng FWD Bảo hiểm ung thư được phát hành trên trang thương mại điện tử iFWD-Vietcombank này, FWD cùng Vietcombank sẽ đóng góp 99.000đ vào quỹ Xây dựng thư viện tóc giả cho bệnh nhân ung thư.

Điểm nổi bật của FWD Bảo hiểm Ung thư

  • Được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện bệnh ung thư:

Để vấn đề về chi phí chữa trị bệnh không còn là nỗi lo hay gánh nặng quá lớn cho người bệnh và gia đình. Đây có lẽ là gói bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam có thể chi trả tiền hoàn toàn chi phí chữa bệnh cho người bệnh ung thư, với mức phí rất thấp như vậy.

  • Bảo hiểm ung thư ở bất kì giai đoạn nào:

FWD mong muốn người bệnh ung thư có thể an tâm điều trị bệnh một cách toàn tâm toàn ý bằng gói bảo hiểm ung thư cam kết chi trả 100% chi phí số tiền bảo hiểm cho bệnh nhân bệnh ung thư, khi bệnh được phát hiện ở bất cứ giai đoạn nào, kể cả giai đoạn đầu.

  • Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng trên năm:

Mức phí chỉ đóng sẽ căn cứ vào gói bảo hiểm, độ tuổi và giới tính người tham gia bảo hiểm. Với độ tuổi từ 18- 22, phí đóng chỉ từ 99,000đ/năm cho số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng.

  • Thủ tục đơn giản, không cần kiểm tra sức khỏe:

Chỉ với vài bước khai báo thông tin trên internet, trả lời 3 câu hỏi đơn giản về sức khỏe là bạn đã có thể phần nào yên tâm hơn trước các nguy cơ bệnh ung thư với gói bảo hiểm ung thư FWD 

FWD là công ty bảo hiểm mang lại nhiều quyền lợi như hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm, phí đóng hàng năm hợp lý và tiết kiệm, không cần kiểm tra sức khỏe và đặc biệt là quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng qua internet.

Chỉ mất 5 phút online, tiết kiệm được 30-150 triệu/năm!