Có vẻ như rửa chén bát không phải là một hành động lớn lao để tôn vinh như một người anh hùng, nhưng những hành động nhỏ bé đó ngày này qua ngày khác, từng chút từng chút một lại tạo nên sự khác biệt lớn cho sức khỏe của chúng ta. Ecocare được thành lập dựa trên niềm tin rằng tất cả chúng ta đều có khả năng biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. 

Giới thiệu về Ecocare

Tất cả các sản phẩm nhỏ bé của Ecocare sẽ phá vỡ những quy tắc và những gì bạn biết về làm sạch. Chúng tôi tin rằng những chén bát sạch bóng không cần phải dựa vào hóa chất hóa học; chúng tôi tin rằng hương thơm trong căn nhà không phải bắt đầu từ hương liệu tổng hợp. Thay vào đó, Ecocare cung cấp giải pháp chăm sóc nhà cửa 100% tự nhiên và thực sự hiệu quả.

 Và cuối cùng, chúng tôi khát khao đưa một thương hiệu Việt đủ sức mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài. Những sản phẩm được sản xuất được trên quê hương Việt Nam, là thành quả của sự kết hợp giữa những người nông dân cần cù và công nghệ hiện đại sẽ có chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong nước và xa hơn là toàn cầu

Sản phẩm của Ecocare

Chăm sóc nhà cửa: nước lau sàn, nước giặt xả,..

Chăm sóc cá nhân: nước rửa tay khô,..

Tinh dầu thiên nhiên: tinh dầu xịt không khí, tinh dầu xịt da,..

Tại sao nên chọn Ecocare??

Chung tay

Sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp giữa công ty Ecocare và người dân địa phương tại các vùng nguyên liệu có thổ nhưỡng tốt nhất.

Kết hợp

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Ecocare và đội ngũ giảng viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Tổ chức y tế kiểm định

Công ty lên men bồ hòn đầu tiên được kiểm tra bơi Cơ quan Thanh tra Kỹ thuật Đức

Toàn cầu

Sản phẩm được sản xuất sag Mỹ, Canada, Nga, Singapore

Ecocare sản phẩm an toàn từ nguyên liệu sạch

Nghiên cứu và Phát triển

Sự kết hợp của đội ngũ nghiên cứu công ty Ecocare, giảng viên học viện Nông Nghiệp Việt Nam và tập đoàn Brenntag (Tập đoàn hóa mỹ phẩm hàng đầu của Đức) đảm bảo đầu vào và đầu ra của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Ecocare và những điều tâm đắc

Chúng tôi luôn quan tâm đến những gì bạn cần.Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng

Hiện nay, các sản phẩm của Ecocare chỉ có mức giá từ 99.000đ đến 299.000đ, để mua được sản phẩm chính hãng hãy đặt mua ngay