Con người hiện đại dần nhận ra rằng trái cây, rau củ, các loại hạt rất giàu dưỡng chất và an toàn cho sức khoẻ. DK HARVEST cung cấp các loại hạt dinh dưỡng, bổ sung thêm rau củ và các loại hạt chia, óc chó, hạnh nhân … việc này đã trở nên phổ biến đối với rất nhiều người. 

do-mua-vn
DK HARVEST năng lượng tích cực từ thiên nhiên

Giới thiệu về DK HARVEST

DK HARVEST được thành lập để giúp bạn chăm sóc sức khoẻ với giá cả phải chăng hơn. Bằng việc liên hệ tới nguồn gốc hàng hoá, bỏ qua các khâu trung gian cũng như tối ưu hoá việc quản lý hàng tồn kho, các mặt hàng khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt được chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất.

Được thành lập cuối năm 2018 và bắt đầu đưa 9 sản phẩm đầu tiên ra thị trường từ năm 2019, đến nay DK HARVEST đã có hầu hết các sản phẩm của dòng Super food và phục vụ hơn 50.000 khách hàng. Hầu hết các sản phẩm đều được đón nhận nồng nhiệt và đạt được thứ hạng cao ở sàn TMĐT.

xem-them-do-mua-vn

Tại sao nên chọn DK HARVEST để bảo vệ sức khỏe

Nguồn hàng chất lượng cao

Tất cả sản phẩm đều được tuyển chọn kĩ càng từ những nhà cung cấp, nhà máy có uy tín trong và ngoài nước

Free ship toàn quốc

Miễn phí ship cho tất cả các đơn hàng trên 500k, áp dụng toàn quốc.

Lab Test 100%

Để đảm bảo tiêu chuẩn cao, DK HARVEST tiến hành kiểm tra hàng hoá định kì bằng cách gửi đi phòng Lab đạt tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM. Đối với các mặt hàng nhập khẩu, hàng hoá sẽ được kiểm tra trước thêm 1 lần tại nước nhập.

do-mua-vn
DK HARVEST được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Sự hài lòng của quý khách cao hơn lợi nhuận

DK HARVEST luôn mong muốn khách hàng hài lòng 100% khi sử dụng sản phẩm. Do đó, nếu quý khách không hài lòng, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi trả trong vòng 7 ngày dù bất kì lí do gì.

Chăm sóc sức khoẻ với giá phải chăng

Bằng cách bỏ qua các khâu trung gian và tối ưu chi phí vận hành, DK HARVEST có thể cung cấp cho quý khách các mặt hàng tốt nhất với giá cực kì phải chăng.

Một tình yêu cho nông sản Việt

Song song với việc bán hàng nhập khẩu, DK HARVEST cũng cực kì yêu quý những sản vật địa phương. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm những mặt hàng chất lượng ấy và mang đến người tiêu dùng.

do-mua-vn

Top 5 sản phẩm đươc yêu thích 

  • Nhân hạt điều rang

  • Trà hoa cúc vàng sấy khô nguyên bông

  • Hạt mix nuts 5 loại

  • Hạt mix nuts 3 loại

  • Hạt mix nuts 8 loại dinh dưỡng nhập khẩu

do-mua-vn