Là một cái tên góp mặt trong cuộc chiến tranh giành thị phần ngành điện máy đã nhiều năm qua, Điện Máy Thiên Hòa được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và cân nhắc lựa chọn. Chuỗi bán lẻ đồ điện máy hàng đầu khu vực phía Nam này mặc dù không phát triển mạnh mẽ như Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn hay Nguyễn Kim,… nhưng cũng sở hữu số lượng cửa hàng lớn và thị phần tăng trưởng mạnh liên tục.

Giới thiệu về Điện máy Thiên Hòa

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Nam Hòa (tiền thân là công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Nam Hòa) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 24/11/2001 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là Điện máy – Nội thất.

Bắt đầu hoạt động từ một cửa hàng kinh doanh các mặt hàng điện – điện tử – điện lạnh nhỏ tại Tp Hồ Chí Minh, đến nay Thiên Hòa đã phát triển thành chuỗi hệ thống trung tâm Điện máy – Nội thất quy mô với 10 trung tâm lớn tiện nghi thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Thiên Hòa khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng, nội thất cao cấp với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Sáu ngành hàng chủ lực được kinh doanh bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Điện Gia Dụng, Công nghệ thông tin – Kỹ thuật số, Viễn thông – Thiết Bị Văn Phòng, Nội Thất cao cấp, với hơn 80.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Samsung, Sharp, Sanyo, Toshiba, Elextrolux, Deawoo, Fujiyama, Canon, Nokia, HP, Black&White, Hitachi, Philips, TCL, Acer, JVC, Reetech, …

Thiên Hòa luôn đạt danh hiệu “Thương hiệu bán lẻ điện máy được yêu thích nhất” tại thị trường Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Đồng thời, liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

90% khách hàng chọn Thiên Hoà 

+ Sản phẩm chính hãng – chất lượng cao – giá cả hợp lý.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt tình.

+ Thủ tục thanh toán nhanh chóng.

+ Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Sản phẩm đa dạng, phong phú – tiện lợi cho việc mua sắm.

+ Trung tâm rộng lớn, thoáng mát – cách bài trí sản phẩm đẹp – dễ tìm kiếm.

+ Chương trình chăm sóc khách hàng – hậu mãi chu đáo.

Thiên Hòa cam kết

+ Tiếp tục đem đến cho khách hàng những quyền lợi mua sắm tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì, giao hàng, lắp đặt và các dịch vụ khác.

+ Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thương hiệu uy tín.

+ Thường xuyên tìm kiếm, khai thác và phân phối các sản phẩm mới, hiện đại, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

+ Cam kết sẽ tiếp tục đổi mới về mọi mặt để đưa Thiên Hòa lên một tầm vóc mới chuyên nghiệp hơn hiện đại hơn.

Hệ thống sản phẩm đa dạng

  • Tivi – Loa – Âm thanh
  • Máy lạnh – Quạt
  • Tủ lạnh – tủ đông – tủ mát
  • Máy giặt – máy sấy
  • Máy lọc nước – máy nước nóng
  • Điện gia dụng – nhà bếpg
  • Bếp – lò nướng – lò vi sóng