0911336885

Điểm danh 10 lợi ích khi đặt phòng khách sạn tại Traveloka

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay có nhiều người lựa chọn đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Traveloka. Sau đây shop.domuna.vn sẽ mách bạn 10 lợi ích khiến tín đồ du lịch cảm thấy thích thú và hài lòng khi đặt phòng tại Traveloka . Đừng bỏ qua nhé!

Sự tiện lợi

Lợi ích đầu tiên của việc đặt phòng qua khách sạn trên Traveloka chính là sự tiện lợi. Chỉ cần có kết nối Internet là bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được nơi dừng chân lý tưởng cho chuyến đi của mình, bất cứ thời điểm nào chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh là bạn có thể đặt phòng khách sạn tại đây rồi đấy.

Đa dạng sự lựa chọn

Khi đặt phòng khách sạn tại Traveloka, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để từ đó chọn cho mình khách sạn phù hợp nhất với nhu cầu. Bạn chỉ cần truy cập vào website, hệ thống sẽ hiển thị các tiện ích về địa điểm, giá cả, tiện nghi,.. từ đó bạn có thể dựa vào những thông tin được cung cấp để đánh giá, so sánh và đưa ra quyết định của mình.

Nắm rõ thông tin và giá cả thuê phòng

Tại Traveloka, bạn có thể quan sát nhiều loại phòng với các mức giá khác nhau và chọn ra mức giá tốt nhất và loại phòng phù hợp nhất, cho mình. Ngoài ra, bạn còn biết được tổng số tiền mà mình phải chi trả cho dịch vụ phòng là bao nhiêu, nhờ đó mà có thể cân nhắc, ngân sách và dự trù được kinh phí cho mình.

Dễ dàng thay đổi hủy bỏ

Với việc đặt phòng khách sạn thông qua ứng dụng đặt phòng trực tuyến tại Traveloka bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn hoặc hủy bỏ dịch vụ đặt phòng 1 cách dễ dàng mà không cần phải liên hệ trực tiếp với tổng đài hoặc các công ty du lịch.

Bên cạnh đó, việc hủy phòng cũng được thực hiện trực tiếp trên hệ thống và bạn chỉ cần 1 thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể làm được ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào.

Dễ dàng đọc được đánh giá của khách hàng cũ

Nếu bạn muốn tìm hiểu những đánh giá, nhận xét từ những khách hàng cũ đã từng trải nghiệm về những khách sạn mà trước đây họ từng ở thì điều này sẽ chỉ có trên Traveloka. Điều này vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn hình dùng được về nơi mà bạn dự định chọn.

Những khách hàng sau khi nghỉ lại tại khách sạn sẽ đưa ra những đánh giá nhận xét và từ đó bạn có thể dựa vào để nắm rõ thông tin khách sạn. Đặc biệt, Traveloka sẽ chỉ cho phép những ai đã từng đặt phòng khách sạn cụ thể mới được đánh giá về nó nhằm đảm bảo tính công bằng, khách quan và không có những bình luận ảo, sai sự thật.

Giúp tiết kiệm thời gian

Đặt phòng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian một cách tối đa. Bạn sẽ không cần phải ghi chép tổng hợp thông tin khách sạn sau đó ngồi so sánh để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, quy trình đặt phòng tại đây cũng vô cùng nhanh chóng, thuận tiện và hình thức thanh toán dễ dàng và đa dạng.

Dễ dàng hình dung cơ sở vật chất và dịch vụ tiện ích tại khách sạn

Để khách hàng có thể dễ dàng hình dung được nơi mà mình sẽ dừng chân, Traveloka đều để các hình ảnh của khách sạn đó lên để người xem có thể hình dung được nơi mình sẽ ở. Từ đó, bạn sẽ nắm được khách sạn được trang bị những gì, khách sạn có khu vực spa, hồ bơi hay không? phòng tập gym, có trang bị máy móc đầy đủ không?

“Săn” ưu đãi giảm giá vào dịp đặc biệt

Những ưu đãi giảm giá vào các dịp đặc biệt là điều mà không phải bất cứ ai cũng biết, hầu như chỉ có những người có kinh nghiệm đặt phòng trực tuyến mới hiểu rõ điều này. Vào các dịp ngày lễ Tết, khai trương, mừng sinh nhật,… khách sạn thường đưa ra những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt. Bởi vậy nếu biết “săn” những đợt giảm giá đó trên Traveloka bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho lý do tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn dịch vụ đặt phòng khách sạn tại Traveloka. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắm tới thì đừng quên truy cập vào shop.domua.vn – chúng tôi sẽ chỉ bạn cách để nhận những ưu đãi tốt nhất tại Traveloka nhé!