0911336885

Có nên tham gia Bảo hiểm nhân thọ Manulife không?

Có nên mua bảo hiểm Manulife hay không? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Shop.domua.vn tin rằng đây sẽ là những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm.

Đôi nét về Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Manulife Financial, tham gì vào thị trường Việt Nam từ năm 1999. Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên gia nhập vào Việt Nam và hiện đang là Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Manulife hiện đang cung cấp sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, Manulife Việt Nam đang cung cấp đa dạng các sản phẩm từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, kết nối đầu tư, hưu trí,… cho hơn 800.000 khách hàng qua hệ thống đại lý, chi nhánh văn phòng hùng hậu và chuyên nghiệp với hơn 60 văn phòng trên khắp 45 tỉnh thành cả nước.

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm Manulife một cách dễ dàng nhất, bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam còn đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc triển khai trên nhiều kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance). Hiện Manulife đang là đối tác tin cậy với nhiều ngân hàng tại Việt Nam như: Techcombank, SCB, ACB,…

Tại sao nên tham gia Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam?

Việc đánh giá nên hay không nên mua bảo hiểm nhân thọ của Manulife sẽ phụ thuộc vào từng khách hàng. Manulife là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ thuộc top trên thị trường hiện nay. trước khi đưa ra câu trả lời, mời bạn cùng lướt qua những ưu điểm nổi bật mà bảo hiểm nhân thọ Manulife mang lại nhé.

Manulife là công ty bảo hiểm hàng đầu uy tín và đáng tin cậy

Hiện Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ. Hệ thống nhân viên, văn phòng, đại lý trải đều trên nhiều tỉnh thành. Hiện Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác, đại lý phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Riêng tại thị trường Việt Nam, Manulife đang cung cấp đa dạng sản phẩm cho hơn 800.000 khách hàng. Đặc biệt tiềm lực về kinh tế của Manulife được xem là thế mạnh khi quản lý khối tài sản lên đến hơn 849 tỷ USD (Tính đến 31/3/2019) và đã chi trả 29,4 tỷ dollar Canada cho khách hàng.

Cung cấp đa dạng sản phẩm, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng

Manulife cung cấp đa dạng các sản phẩm từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nổi bật trên thị trường với quyền lợi như: bảo vệ đến 134 bệnh hiểm nghèo, bảo vệ trọn đời đến 99 tuổi,… Bên cạnh đó, sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe rất ưu việt với quyền lợi nằm viện và điều trị ung thư của Manulife.

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng

Manulife tiên phong trong vấn đề giải quyết các yêu cầu về bảo hiểm của khách hàng. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ số trong giải quyết quyền lợi bảo hiểm với dịch vụ Easy Claim nhanh chóng, tiện lợi với mục tiêu đẩy nhanh quá trình giải quyết, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đa dạng các kênh phân phối

Bên cạnh các kênh phân phối truyền thống là đại lý, Manulife đã hợp thức hóa hoạt động kinh doanh bằng việc triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance). Từ đó đẩy mạnh mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Manulife chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy mà bạn đáng cân nhắc khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân hoặc các thành viên trong gia đình.

Mua Bảo hiểm Manulife ở đâu?

Bảo hiểm Manulife Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động của Tập đoàn Manulife. Manulife Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng, giải pháp bảo hiểm sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Có nên mua bảo hiểm Manulife hay không? Hay khách hàng muốn đăng ký tham gia bảo hiểm Manulife có thể liên hệ shop.domua.vn để được vấn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về điều kiện, điều khoản sản phẩm cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình nhất sau khi mua bảo hiểm.