Chinh Sach Giao Hang

Chính Sách Giao Hàng Leave a comment

DoMUA hỗ trợ các cách vận chuyển và giao nhận sau:

Giao nhận tại Shop DoMUA.

  • Bạn có thể đến tham quan và mua hàng tại Kho hàng của chúng tôi tại 3 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, TP HCM.
  • Bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm, lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, thanh toán và nhận hàng.
  • Giao hàng tận nơi bằng dịch vụ Bưu Điện VNPost, GHTK
  • Miễn phí giao hàng bán kính 3km chung quanh SHOP Thành phố Hồ Chí Minh (áp dụng với những sản phẩm chưa giảm giá)

ĐƠN HÀNG NỘI THÀNH : Phí Ship 20,000 vnd.

ĐƠN HÀNG NGOẠI THÀNH: Phí Ship 30,000 vnd.

DoMUA thực hiện giao hàng tận nơi Bạn yêu cầu qua dịch vụ giao nhận của Bưu Điện (hoặc Đơn vị Chuyển phát nhanh). Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với Bạn để hẹn thời gian thuận tiên giao hàng. Bạn vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, Bạn vui lòng báo ngay với DoMUA (0916 16 72 16) để phối hợp với Bưu Điện hoặc Đơn vị chuyển phát nhanh xử lý.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của Bưu Điện hoặc Đơn vị Chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng Bạn cung cấp.

Chúng tôi liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong 1-2 ngày làm việc đối với khu vực Tp. Hồ Chí Minh, trong 2-3 ngày làm việc đối với các tỉnh khác. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Khi nhận sản phẩm, Bạn vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại Hóa đơn mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

Chinh Sach Giao Hang
Chinh Sach Giao Hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *