Mang sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa, với việc hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không.

Sơ lược về Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không Starup trong nước, dưới sự điều hành và quản lý của tập đoàn FLC. Bamboo Airways hứa hẹn sải cánh, trở thành một hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa chất lượng cao, mang lại được cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời.

Để có thể cung cấp cho hành khách những trải nghiệm mới, đặc biệt là trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao, hệ thống giải trí trên không của Bamboo Airways sẽ giúp hành khách cảm thấy thoải mái nhất trong suốt cuộc hành trình bay.

Giá vé máy bay Bamboo Airways 

Là hãng bay mới khung giá vé máy bay của Bamboo Airways được niêm yết phù hợp với đại đa số mọi người, bên cạnh đó để thu hút khách hàng trong nửa năm đầu khai thác hãng bay đã tung ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn như:
Vé máy bay đi Đồng Hới, Nha Trang chỉ từ 280.000đ, vé máy bay đi Quy Nhơn, Phú Quốc từ 380.000đ. Vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ 280.000đ, vé máy bay đi Đà Nẵng từ 380.000đ…
Để đặt được những chuyến bay với giá rẻ, vé khuyến mãi bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi

Suất ăn trên máy bay Bamboo Airways 

Các món ăn trên các chuyến bay của Bamboo Airways được đánh giá khá đa dạng : cơm thịt, trứng, cá. rau xanh, chè, các loại mì hải sản, các loại trái cây…Những bữa ăn xế thì thường là các món ăn nhẹ như: bánh mì kẹp thịt hoặc chả, chè, đậu phộng rang…
Khi bạn thực hiện chuyến bay cùng Bamboo Airways vào những khung giờ ăn chính như trưa hoặc tối thì bạn sẽ được thưởng thức những món ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị độc đáo.

Nhân viên chu đáo 

Điều dễ nhận khi bạn bay cùng Bamboo Airways là nụ cười ở bất cứ đâu. Đặc biệt là từ quầy check-in, nơi các hãng đều phải đều thuê dịch vụ của công ty mặt đất nhưng với Bamboo lại có sự khác biệt không nhỏ. Nụ cười của các cô gái chàng trai của Bamboo Airways cùng với cách phục vụ khách hàng._ điều này đã để lại những ấn tượng rất lớn cho hành khách.
Sự dễ chịu có lẽ bắt đầu ngay từ màu xanh lá trên đồng phục của hãng. Đồng phục cũng lấy 3 tông màu chủ đạo, dựa trên nhận diện thương hiệu của hãng là xanh lá và hai sắc độ xanh dương của Bamboo Airways. “Có lẽ đây là bộ đồng phục đẹp nhất từ trước đến nay trong ngành hàng không Việt Nam”_một hành khách cho biết.

Quy đinh về hành lý 

Khác với các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet hay Jetstar khi đặt vé máy bay mỗi hành khách chỉ có 7kg hành lý xách tay và nếu phát sinh thêm hành lý kí gửi phải mua thêm các gói hành lý.
Bamboo Airways lại áp dụng cân hành lý như Vietnam Airlines, ngoại trừ các loại vé khuyến mãi vé siêu rẻ thì các hãng vé còn lại đều có sẵn miễn phí 20kg hành lý kí gửi cho 1 vé. Như vậy khi đặt vé máy bay Bamboo Airways hành khách sẽ có ưu thế về hành lý.

Giấy tờ, thủ tục bay khi đặt vé máy bay Bamboo Airways 

Quy định về thủ tục giấy tờ tùy thân được áp dung như các hãng bay nội địa nước ta, trong đó khi làm thủ tục quý hành khách phải có các loại giấy từ như:

Đối với các chuyến bay nội địa

Hành khách là người lớn (từ 14 tuổi trở đi) cần có:

– Vé máy bay (Mã đặt chỗ)
– Chứng minh nhân dânc(còn hạn 15 năm, không bị nhòe, rách nát).
– Trường hợp bị quên hoặc làm mất CMTND, bạn có thể sử dụng: Hộ chiếu, Giấy phép lái xe và các giấy tờ hợp lệ khác.

Hành khách là trẻ em  dưới 14 tuổi cần có:

+Giấy khai sinh bản gốc hoặc Giấy khai sinh bản sao trích lục (bản sao có thời hạn 6 tháng)
+Có thể thay thế giấy khai sinh bằng hộ chiếu.
–  Em bé từ 14 ngày tuổi đến 1 tháng tuổi có thể dùng Giấy chứng sinh (Giấy này có thời hạn 1 tháng)
– Đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng cần có giấy xác nhận của tổ chức xã hội (Giấy có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận).
– Đối với trẻ em/em bé mang quốc tịch nước ngoài: Yêu cầu hộ chiếu

Đối với các chuyến bay quốc tế

Vé máy bay (Mã đặt chỗ)
Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu trong vòng 6 tháng)
Thị thực (visa) nếu được yêu cầu.
Với việc làm thủ tục checkin tại sân bay, hành khách cũng được phục vụ rất nhanh chóng chu đáo, với thái độ thân tiện gần gũi của các nhân viên mặt đất của Bamboo Airways.