Thế giới ngày 14/7: Thợ lặn Anh phát hiện đội bóng nhí Thái bằng mùi

Thợ lặn Anh phát hiện đội bóng nhí Thái bằng mùi John Volanthen (trái) và Rick Stanton. Ảnh: Bristol.​ “Một số đơn vị truyền thông nói rằng đó là nhờ may mắn, nhưng tôi khẳng định rằng hoàn toàn không phải vậy”, thợ lặn Anh John Volanthen chia sẻ về khoảnh khắc ông và bạn […]

Thợ lặn Anh phát hiện đội bóng nhí Thái bằng mùi

[​IMG]

John Volanthen (trái) và Rick Stanton. Ảnh: Bristol.

“Một số đơn vị truyền thông nói rằng đó là nhờ may mắn, nhưng tôi khẳng định rằng hoàn toàn không phải vậy”, thợ lặn Anh John Volanthen chia sẻ về khoảnh khắc ông và bạn đồng hành Rick Stanton ngày 2/7 tìm thấy đội bóng nhí Thái mắc kẹt trong hang Tham Luang.

“Cách tìm kiếm của chúng tôi là bơi dọc theo một lối đi dưới nước và bất cứ nơi nào có không gian bên trên, chúng tôi trồi lên rồi hét to. Chúng tôi cũng ngửi mùi và trong trường hợp này, chúng tôi đã ngửi thấy mùi của những đứa trẻ trước khi nhìn thấy chúng.

Volanthen cho biết trong video ghi lại khoảnh khắc ông phát hiện đội bóng, khán giả không thể thấy rằng hai thợ lặn đã cởi bỏ nhiều thiết bị và chuẩn bị đi tìm đội bóng. “Chúng tôi có thể thấy họ ở đâu và chúng tôi rất hài lòng khi thấy tất cả đều không sao”, ông nói thêm.

[​IMG]

Thợ lặn tìm thấy các thiếu niên ngày 2/7. Video: Đặc nhiệm Thái.

  Hoàng hậu Tây Ban Nha bị nghi ngăn mẹ chồng chụp ảnh với cháu

Nguồn: vnexpress

Thế giới ngày 14/7: Thợ lặn Anh phát hiện đội bóng nhí Thái bằng mùi