Nhiều trụ cột Barca muốn tái hợp Thiago

Trạng thái chủ đề: Không mở trả lời sau này. Tờ Sport khẳng định viễn cảnh ngày về Nou Camp của Thiago Alcantara sắp trở thành hiện thực khi một loạt trụ cột của Barcelona ủng hộ đằng sau.Tương lai của Thiago tại Allianz Arena đang rất mơ hồ khi nhiều khả năng tân HLV […]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Tờ Sport khẳng định viễn cảnh ngày về Nou Camp của Thiago Alcantara sắp trở thành hiện thực khi một loạt trụ cột của Barcelona ủng hộ đằng sau.
  [​IMG]
  Tương lai của Thiago tại Allianz Arena đang rất mơ hồ khi nhiều khả năng tân HLV Bayern Munich, Niko Kovac không coi anh là một mảnh ghép trong kế hoạch sắp tới. Nếu như vậy, Thiago sẽ được tự do đàm phán vào mùa Hè này và đây là cơ hội để các đội bóng lớn nhảy vào, trong đó có cả CLB cũ Barca.
  Tờ báo uy tín Sport khẳng định rất nhiều trụ cột của Barca đã đề đạt nguyện vọng được đón Thiago trở về lên BLĐ. Họ coi anh là sự thay thế hoàn hảo cho Andres Iniesta – người đã chia tay Barca để chuyển sang Nhật Bản thi đấu.
  Tháng 11 năm ngoái, Thiago cũng đã bắn tín hiệu: “Barcelona luôn là nhà của tôi. Tôi bị ảnh hưởng rất nhiều không chỉ ở CLB mà còn cả thành phố này. Nhiều khả năng tôi và Bayern không có chung quan điểm về hướng đi. Tôi không thể nói chắc chắn mình sẽ quay về Barca nhưng mọi chuyện đều khả thi trong bóng đá”.
  Tuy nhiên, điều gây trở ngại cho thương vụ này là Hùm xám muốn 80 triệu euro cho Thiago. Đây là một con số điên rồ, đắt hơn gấp đôi những gì mà Bayern từng bỏ ra để mang Thiago về Đức vào năm 2013.

  Nguồn: bongdaplus

  Tin Xem Nhiều

  Tin Tức Mới Nhất

  6 "măng non" hứa hẹn tỏa sáng tại World Cup 2018
  M.U chuẩn bị 100 triệu bảng cho Verratti

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.