Neymar trở lại tập luyện cùng ĐT Brazil

Trạng thái chủ đề: Không mở trả lời sau này. Tin vui cho ĐT Brazil, khi Neymar đang phục hồi tốt hơn mong đợi và có thể sớm trở lại ở các trận đấu giao hữu trước khi World Cup 2018 khởi tranh.Neymar đã trở lại đại bản doanh Camp des Loges của PSG và […]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Tin vui cho ĐT Brazil, khi Neymar đang phục hồi tốt hơn mong đợi và có thể sớm trở lại ở các trận đấu giao hữu trước khi World Cup 2018 khởi tranh.
  Neymar đã trở lại đại bản doanh Camp des Loges của PSG và tập nhẹ nhàng ở trận gặp Caen ở vòng đấu cuối cùng của Ligue 1 2017/18. Tuy nhiên, Neymar đã không ra sân để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh rủi ro trước thềm World Cup. “Neymar sẽ lấy lại 100% thể lực cho World Cup 2018. Tốc độ bình phục của cậu ấy rất tốt nhờ chăm chỉ tập luyện và kiên trì. Chắc chắn Brazil sẽ có một Neymar tốt nhất trên đất Nga”, cựu HLV Unai Emery của PSG chia sẻ trên Le Parisen.
  [​IMG]
  Neymar trong buổi tập mới nhất của ĐT Brazil
  Sau đó, Neymar đã bay trở về Brazil để thực hiện những bài kiểm tra cuối cùng về chấn thương bàn chân mà anh gặp phải hồi cuối tháng 2 và buộc phải lên bàn mổ ngày 3/3 tại một bệnh viện tại, ngoại ô Rio de Janeiro. Theo chuyên gia thể lực của ĐT Brazil, Fabio Mahseredjian, Neymar hồi phục nhanh hơn rất nhiều so với dự kiến. “Phải nói là sự hồi phục của Neymar vượt quá những gì mà chúng tôi mong đợi”.
  Hôm thứ Ba vừa qua, Neymar cũng đã trở lại tập luyện cùng đồng đội và có thể thi đấu đối kháng mà không cần sự hỗ trợ của các chuyên gia thể lực. Theo lịch trình, Selecao sẽ ở lại bệnh viện cho đến hết thứ Bảy tuần này rồi bay sang Bắc London ngày 8/6 để 3 tuyển thủ cuối cùng là Marcelo, Casemiro và Roberto Firmino – những người đá trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real, tập trung cùng đội tuyển. Ngày 3 và 10/6 tới, Brazil sẽ đá giao hữu lần lượt với Croatia và Áo. Neymar sẵn sàng thi đấu ở những trận này “sau khi cảm thấy đã trở lại trạng thái tốt nhất”.
  Neymar miệt mài tập từ 2 tuần trước
  Trước khi trở lại Paris ngày 17/5 vừa qua, Neymar đã tập luyện theo nhóm tại Brazil và có dấu hiệu hồi phục rất nhanh. Các chuyên gia thể lực của ĐT Brazil đã luôn ở cạnh và theo sát tiến độ bình phục của Neymar và hoàn toàn yên tâm anh có thể thi đấu ngay trận ra quân với Thụy Sỹ ngày 17/6 tại World Cup 2018.

  Nguồn: bongdaplus

  Tin Xem Nhiều

  Tin Tức Mới Nhất

  Chung kết Champions League: Liệu lịch sử có lặp lại?
  Vòng 5 Hạng nhất: Cơ hội cho Đồng Tháp

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.