HLV Hector Cuper lạc quan về tình hình của Salah

HLV trưởng của ĐT Ai Cập, Hector Cuper tỏ ra lạc quan về tình hình chấn thương của tiền đạo Mohamed Salah trước thềm World Cup 2018.Chỉ còn 12 ngày nữa, World Cup 2018 sẽ khởi tranh trên đất Nga. Lúc này, mọi ánh mắt của người hâm mộ Ai Cập đều được đổ dồn […]

[​IMG]
HLV trưởng của ĐT Ai Cập, Hector Cuper tỏ ra lạc quan về tình hình chấn thương của tiền đạo Mohamed Salah trước thềm World Cup 2018.
Chỉ còn 12 ngày nữa, World Cup 2018 sẽ khởi tranh trên đất Nga. Lúc này, mọi ánh mắt của người hâm mộ Ai Cập đều được đổ dồn vào Salah – người đang phải ngồi ngoài dưỡng thương vai sau pha va chạm với Sergio Ramos ở chung kết Champions League cách đây ít hôm.
Theo thông tin mới nhất, Cuper cho biết tình hình sức khỏe của Salah đang tiến triển rất tốt, và anh sẽ kịp trở lại để cùng tuyển Ai Cập chinh chiến tại World Cup 2018.
“Chúng tôi rất lạc quan. Mọi báo cáo từ đội ngũ y tế đều nói Salah sẽ trở lại. Nhưng chúng tôi vẫn phải chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào có thể xảy ra trước khi thi đấu tại World Cup.
Salah không phải là cầu thủ dễ thay thế, đó là điều không phải bàn cãi. Cậu ấy là một vũ khí của chúng tôi, đặc biệt là trong các tình huống phản công, tận dụng tốc độ và đẳng cấp của Salah”, nhà câm quân 62 tuổi chia sẻ.
Ở World Cup 2018, Ai Cập nằm ở bảng A cùng chủ nhà Nga, Saudi Arabia và Uruguay.

Bale vs Salah: Ai đua tốc độ khủng khiếp hơn?
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.​

Nguồn: bongdaplus