Bale bắt Real đợi 2 tuần để quyết định tương lai

Trạng thái chủ đề: Không mở trả lời sau này. Ngay sau động thái nói lời chia tay của HLV Zinedine Zidane, BLĐ Real Madrid đã đi trước một bước nhằm giữ chân công thần, lần này là Gareth Bale.Man United không giấu giếm đưa Bale trở thành mục tiêu chính trong kỳ chuyển nhượng […]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Ngay sau động thái nói lời chia tay của HLV Zinedine Zidane, BLĐ Real Madrid đã đi trước một bước nhằm giữ chân công thần, lần này là Gareth Bale.
  [​IMG]
  Man United không giấu giếm đưa Bale trở thành mục tiêu chính trong kỳ chuyển nhượng Hè. Nhận thấy sự bất trắc, BLĐ Real đã đề đạt nguyện vọng muốn gia hạn với ngôi sao người Xứ Wales.
  Tuy nhiên, đại diện của chân sút 28 tuổi này sẽ lùi lại cuộc đàm phán sau đây 2 tuần. Đây được cho là động thái thể hiện thái độ của Bale với Los Blancos. Cựu cầu thủ Tottenham đã nhiều lần tỏ rõ sự bất mãn trong mùa này, đặc biệt là sau trận chung kết Champions League khi anh lập cú đúp dù không được đá chính.
  “Tôi rất thất vọng vì không được có mặt trong đội hình xuất phát. Tôi nghĩ mình xứng đáng có được nó. Tôi muốn được chơi bóng mỗi tuần. Và nếu tôi không thể làm thế ở Real Madrid thì tôi sẽ làm ở một nơi khác. Tôi chỉ muốn nghỉ ngơi trong lúc này và tận hưởng chiến thắng. Sau đó tôi sẽ ngồi vào bàn đàm phán với tất cả để xem bước tiếp theo trong cuộc đời mình”.
  ĐT Xứ Wales không tham dự World Cup 2018 nên Bale có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để giải quyết chuyện cá nhân. Với những động thái như vậy, nhiều khả năng tương lai của ngôi sao 28 tuổi sẽ rõ ràng sau đây 2 tuần.

  Nguồn: bongdaplus

  Tin Xem Nhiều

  James Rodriguez phát hành tiền điện tử

  Tin Tức Mới Nhất

  James Rodriguez phát hành tiền điện tử
  Mexico 0-0 Xứ Wales: "El Tri" bất lực vì hàng công vô duyên

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.